Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon Coolpix P900.


Mô tả nhà sản xuất: Coolpix P900 có khả năng zoom quang 83x mạnh mẽ (tương đương 24-2000mm) với ống kính thủy tinh NIKKOR ED có khả năng đạt 166x khi sử dụng Dynamic Fine Zoom và yếu tố kính phân tán siêu thấp (ED), khiến máy ảnh này trở nên lý tưởng chụp ảnh và video sắc nét từ độ dài cực lớn. Zoom dài đầy tính năng này được trang bị cảm biến CMOS 16 megapixel và hệ thống Tự động lấy nét (AF) hiệu suất cao có khả năng chụp 7 khung hình mỗi giây (khung hình / giây) để giúp chụp ảnh các môn thể thao chuyển động nhanh với chất lượng tuyệt vời. Chia sẻ những bức ảnh tuyệt vời này chưa bao giờ dễ dàng hay thú vị hơn, vì COOLPIX P900 cho phép người dùng chụp và chia sẻ hình ảnh từ máy ảnh đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng tương thích thông qua kết nối Wi-Fi và NFC tích hợp.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon Coolpix P900, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon Coolpix P900 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon Coolpix P900

Tên máy ảnh: Nikon Coolpix P900
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 16 megapixel
Loại cảm biến: BSI-CMOS
Kích thước cảm biến: 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm)
Ngàm ống kính: 24 – 2000 mm
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: USB 2.0 (480 Mbit / giây)
Kích thước máy ảnh: 140 x 103 x 137 mm (5,51 x 4,06 x 5,39)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact của Nikon
Thời gian ra mắt:
Ngày 2 tháng 3 năm 2015

Trên tay đánh giá Nikon Coolpix P900

Nikon Coolpix P900 là máy ảnh có cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến BSI-CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact của Nikon với khả năng chụp ảnh lên tới 16 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến BSI-CMOS, kích thước cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon Coolpix P900 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon Coolpix P900

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon Coolpix P900
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon Coolpix P900

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon Coolpix P900 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon Coolpix P900, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon Coolpix P900, trên tay Nikon Coolpix P900, có nên mua Nikon Coolpix P900, ảnh chụp bằng Nikon Coolpix P900, góc ảnh Nikon Coolpix P900, giá bán Nikon Coolpix P900, thông số kỹ thuật Nikon Coolpix P900

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây