Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon Coolpix S01.


Nikon Coolpix S01 là một máy ảnh nhỏ gọn thu nhỏ được tích hợp xung quanh cảm biến 10MP nhỏ bé. S01 sử dụng cảm biến CCD 1/3 "- kích thước thường thấy hơn trong điện thoại thông minh để cho phép nó cung cấp mức phóng to tương đương 29-87mm trong một thiết bị có kích thước 77 x 51 x 17mm (3,1 x 2,1 x 0,7") . Máy có màn hình cảm ứng 2,5 ", 230k chấm và sử dụng pin tích hợp (được đánh giá ở mức khoảng 190 bức ảnh) và 7,3 GB bộ nhớ trong.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon Coolpix S01, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon Coolpix S01 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon Coolpix S01

Tên máy ảnh: Nikon Coolpix S01
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 10 megapixel
Loại cảm biến: 29 sắt87 mm
Kích thước cảm biến: CCD
Ngàm ống kính: đã sửa
Kích thước màn hình: USB 2.0 (480 Mbit / giây) inch
Cân nặng:
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact của Nikon
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 22 tháng 8 năm 2012

Trên tay đánh giá Nikon Coolpix S01

Nikon Coolpix S01 là máy ảnh có cảm biến CCD, đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến 29 sắt87 mm & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact của Nikon với khả năng chụp ảnh lên tới 10 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến 29 sắt87 mm, kích thước cảm biến CCD, màn hình USB 2.0 (480 Mbit / giây) inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng không ai, bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon Coolpix S01 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon Coolpix S01

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon Coolpix S01
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon Coolpix S01

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon Coolpix S01 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon Coolpix S01, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon Coolpix S01, trên tay Nikon Coolpix S01, có nên mua Nikon Coolpix S01, ảnh chụp bằng Nikon Coolpix S01, góc ảnh Nikon Coolpix S01, giá bán Nikon Coolpix S01, thông số kỹ thuật Nikon Coolpix S01

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây