Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon Coolpix S02.


Nikon Coolpix S02 là một máy ảnh nhỏ gọn thu nhỏ được tích hợp xung quanh cảm biến 13MP nhỏ bé. S02 sử dụng cảm biến CCD 1/3 "- kích thước thường thấy hơn trong điện thoại thông minh để cho phép nó cung cấp mức phóng to tương đương 30-90mm trong một thiết bị có kích thước 77 x 51 x 18mm (3,1 x 2,1 x 0,7 in. ). Nó có màn hình cảm ứng 2,5 ", 230k chấm và sử dụng pin tích hợp (đánh giá ở khoảng 210 bức ảnh) và bộ nhớ trong 7,3 GB.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon Coolpix S02, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon Coolpix S02 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon Coolpix S02

Tên máy ảnh: Nikon Coolpix S02
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 13 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: 1/3 "(4,8 x 3,6 mm)
Ngàm ống kính: F3.3
Kích thước màn hình: 230.000 inch
Cân nặng: không ai
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact của Nikon
Thời gian ra mắt:
Ngày 5 tháng 9 năm 2013

Trên tay đánh giá Nikon Coolpix S02

Nikon Coolpix S02 là máy ảnh có cảm biến 1/3 "(4,8 x 3,6 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact của Nikon với khả năng chụp ảnh lên tới 13 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến 1/3 "(4,8 x 3,6 mm), màn hình 230.000 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng 100 g (0,22 lb / 3,53 oz), bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon Coolpix S02 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon Coolpix S02

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon Coolpix S02
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon Coolpix S02

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon Coolpix S02 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon Coolpix S02, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon Coolpix S02, trên tay Nikon Coolpix S02, có nên mua Nikon Coolpix S02, ảnh chụp bằng Nikon Coolpix S02, góc ảnh Nikon Coolpix S02, giá bán Nikon Coolpix S02, thông số kỹ thuật Nikon Coolpix S02

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây