Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon Coolpix S220.


Một Coolpix hoàn toàn bằng kim loại nhỏ gọn và giá cả phải chăng khác thuộc phạm vi 'S' của Nikon. S220 thay thế Coolpix S210, đạt điểm cao trong thử nghiệm nhóm ngày 08 tháng 12 của chúng tôi, nâng độ phân giải lên 10MP và ném vào một vài tiện ích mới nhất của Nikon (Chế độ cười, Phát hiện nháy mắt, v.v.) nhưng thay đổi rất ít. Và đó không phải là điều xấu; S210 là một chiếc compact siêu mỏng có khả năng đáng kinh ngạc với mức giá hời. Một sự lựa chọn tốt hơn nhiều so với S230 (cùng camera với màn hình cảm ứng 3.0 "có độ mới lạ nhưng tiện ích thấp).

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon Coolpix S220, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon Coolpix S220 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon Coolpix S220

Tên máy ảnh: Nikon Coolpix S220
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 10 megapixel
Loại cảm biến: CCD
Kích thước cảm biến: 1 / 2,33 "(6.08 x 4.56 mm)
Ngàm ống kính: 35 Lốc 105 mm
Kích thước màn hình: 2,5 inch
Cân nặng: 100 g (0,22 lb / 3,53 oz)
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact của Nikon
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 3 tháng 2 năm 2009

Trên tay đánh giá Nikon Coolpix S220

Nikon Coolpix S220 là máy ảnh có cảm biến 1 / 2,33 "(6.08 x 4.56 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CCD & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact của Nikon với khả năng chụp ảnh lên tới 10 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CCD, kích thước cảm biến 1 / 2,33 "(6.08 x 4.56 mm), màn hình 2,5 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng SD / SDHC, Nội bộ, bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon Coolpix S220 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon Coolpix S220

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon Coolpix S220
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon Coolpix S220

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon Coolpix S220 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon Coolpix S220, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon Coolpix S220, trên tay Nikon Coolpix S220, có nên mua Nikon Coolpix S220, ảnh chụp bằng Nikon Coolpix S220, góc ảnh Nikon Coolpix S220, giá bán Nikon Coolpix S220, thông số kỹ thuật Nikon Coolpix S220

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây