Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon Coolpix S2900.


Mô tả của nhà sản xuất: S2900 cung cấp số điểm ảnh hiệu quả là 20,1 triệu pixel và được trang bị ống kính NIKKOR zoom quang 5x, bao phủ góc nhìn rộng 26 mm đến góc tele 130 mm (độ dài tiêu cự tương đương trong 35mm [135] định dạng) và sử dụng Dynamic Fine Zoom để tăng khả năng thu phóng lên tới xấp xỉ 10 lần, tất cả trong một thân máy mỏng với độ sâu đo khoảng 19,8 mm. Zoom Dynamic Fine Zoom giúp người dùng dễ dàng thưởng thức chụp ảnh zoom tương đương khoảng 260 mm (tiêu cự tương đương ở định dạng 35mm [135]). Ngoài một loạt các chức năng chỉnh sửa hình ảnh trong máy ảnh, S2900 còn được trang bị một số chức năng giúp chụp ảnh đẹp dễ dàng trong khi để mọi thứ lên máy ảnh, bao gồm Cảnh chọn tự động, trong đó máy ảnh nhận diện đối tượng và chụp điều kiện để tự động bật chế độ cảnh tối ưu và Tìm kiếm mục tiêu AF, trong đó máy ảnh sẽ tự động lấy nét vào đối tượng phù hợp nhất khi người dùng chỉ cần đóng khung ảnh.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon Coolpix S2900, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon Coolpix S2900 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon Coolpix S2900

Tên máy ảnh: Nikon Coolpix S2900
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải:
Loại cảm biến:
Kích thước cảm biến:
Ngàm ống kính:
Kích thước màn hình: inch
Cân nặng:
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact của Nikon
Thời gian ra mắt:
Ngày 14 tháng 1 năm 2015

Trên tay đánh giá Nikon Coolpix S2900

Nikon Coolpix S2900 là máy ảnh có cảm biến , đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact của Nikon với khả năng chụp ảnh lên tới , đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến , kích thước cảm biến , màn hình inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng , bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon Coolpix S2900 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon Coolpix S2900

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon Coolpix S2900
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon Coolpix S2900

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon Coolpix S2900 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon Coolpix S2900, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon Coolpix S2900, trên tay Nikon Coolpix S2900, có nên mua Nikon Coolpix S2900, ảnh chụp bằng Nikon Coolpix S2900, góc ảnh Nikon Coolpix S2900, giá bán Nikon Coolpix S2900, thông số kỹ thuật Nikon Coolpix S2900

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây