Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon Coolpix S33.


Mô tả nhà sản xuất: Coolpix S33 không thấm nước (33ft / 10m), chống sốc (5ft / 1.5m) và freezeproof (14F / -10C) và có giao diện dễ sử dụng và các nút một chạm chuyên dụng để chụp đơn giản cho phép cả gia đình chụp dễ dàng. Cảm biến CMOS 13,2 megapixel và zoom 3x linh hoạt cho phép người dùng chụp được những bức ảnh xuất sắc, trong khi nút quay phim chuyên dụng cho phép người dùng quay video Full HD 1080p chỉ bằng một nút bấm. COOLPIX S33 mang đến niềm vui sáng tạo cho cả gia đình, với 16 tùy chọn hiệu ứng và phong cách sáng tạo, bao gồm Nhận diện khuôn mặt dưới nước và tùy chọn quay video với hiệu ứng thu nhỏ.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon Coolpix S33, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon Coolpix S33 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon Coolpix S33

Tên máy ảnh: Nikon Coolpix S33
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 13 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: 1 / 3,1 "(4,7 x 3,5 mm)
Ngàm ống kính: 30 – 90 mm
Kích thước màn hình: 2,7 inch
Cân nặng: USB 2.0 (480 Mbit / giây)
Kích thước máy ảnh: 110 x 66 x 27 mm (4,33 x 2,6 x 1,06)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact của Nikon
Thời gian ra mắt:
Ngày 10 tháng 2 năm 2015

Trên tay đánh giá Nikon Coolpix S33

Nikon Coolpix S33 là máy ảnh có cảm biến 1 / 3,1 "(4,7 x 3,5 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact của Nikon với khả năng chụp ảnh lên tới 13 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến 1 / 3,1 "(4,7 x 3,5 mm), màn hình 2,7 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon Coolpix S33 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon Coolpix S33

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon Coolpix S33
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon Coolpix S33

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon Coolpix S33 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon Coolpix S33, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon Coolpix S33, trên tay Nikon Coolpix S33, có nên mua Nikon Coolpix S33, ảnh chụp bằng Nikon Coolpix S33, góc ảnh Nikon Coolpix S33, giá bán Nikon Coolpix S33, thông số kỹ thuật Nikon Coolpix S33

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây