Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon Coolpix S60.


Nhỏ gọn và thời trang 10 MP nhỏ gọn với zoom 5x (tương đương 33-165mm) và màn hình cảm ứng 3,5 inch khổng lồ lấp đầy toàn bộ phía sau thân máy và thay thế tất cả các điều khiển bên ngoài mà bạn thường hoạt động bằng các nút (bao gồm cả zoom). Chất lượng hình ảnh không tệ và nó có một số tính năng thú vị, nhưng toàn bộ điều này bị phá hỏng bởi màn hình cảm ứng khó hiểu và không phản hồi, đảm bảo chụp ngay cả ảnh chụp đơn giản nhất là một trải nghiệm khó chịu.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon Coolpix S60, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon Coolpix S60 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon Coolpix S60

Tên máy ảnh: Nikon Coolpix S60
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 10 megapixel
Loại cảm biến: CCD
Kích thước cảm biến: 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm)
Ngàm ống kính: 33 trục 165 mm
Kích thước màn hình: 3,5 inch
Cân nặng: 185 g (0,41 lb / 6,53 oz)
Kích thước máy ảnh: không ai
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact của Nikon
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 7 tháng 8 năm 2008

Trên tay đánh giá Nikon Coolpix S60

Nikon Coolpix S60 là máy ảnh có cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CCD & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact của Nikon với khả năng chụp ảnh lên tới 10 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CCD, kích thước cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), màn hình 3,5 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng Thẻ SD / SDHC, Nội bộ, bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon Coolpix S60 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon Coolpix S60

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon Coolpix S60
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon Coolpix S60

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon Coolpix S60 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon Coolpix S60, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon Coolpix S60, trên tay Nikon Coolpix S60, có nên mua Nikon Coolpix S60, ảnh chụp bằng Nikon Coolpix S60, góc ảnh Nikon Coolpix S60, giá bán Nikon Coolpix S60, thông số kỹ thuật Nikon Coolpix S60

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây