Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon Coolpix S710.


Ngồi ở đầu phạm vi Coolpix 'S' (Kiểu), S710 được tích hợp nhiều pixel (14,5 triệu em) và các tính năng – bao gồm kiểm soát ảnh đầy đủ, zoom 28-101mm (tương đương) hữu ích và màn hình LCD lớn 3.0 " Ấn tượng đầu tiên rất tích cực (kiểu dáng tuyệt vời và chất lượng xây dựng, tính năng toàn diện), nhưng một khi bạn bật nó, mọi thứ bắt đầu trở nên tồi tệ, với hoạt động chậm chạp, chất lượng hình ảnh của người đi bộ và kém hơn so với đo sáng hoàn hảo, cân bằng trắng, flash và lấy nét. Nó không phải là một máy ảnh khủng bằng bất kỳ biện pháp nào, nhưng nó không xứng đáng với giá cao.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon Coolpix S710, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon Coolpix S710 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon Coolpix S710

Tên máy ảnh: Nikon Coolpix S710
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 15 megapixel
Loại cảm biến: CCD
Kích thước cảm biến: 1 / 1,72 "(7,4 x 5,55 mm)
Ngàm ống kính: 28 Lốc 101 mm
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 93 x 58 x 24 mm (3,66 x 2,28 x 0,94)
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh compact của Nikon
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 7 tháng 8 năm 2008

Trên tay đánh giá Nikon Coolpix S710

Nikon Coolpix S710 là máy ảnh có cảm biến 1 / 1,72 "(7,4 x 5,55 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CCD & được xếp vào thể loại Máy ảnh compact của Nikon với khả năng chụp ảnh lên tới 15 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CCD, kích thước cảm biến 1 / 1,72 "(7,4 x 5,55 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng USB 2.0 (480 Mbit / giây), bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon Coolpix S710 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon Coolpix S710

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon Coolpix S710
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon Coolpix S710

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon Coolpix S710 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon Coolpix S710, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon Coolpix S710, trên tay Nikon Coolpix S710, có nên mua Nikon Coolpix S710, ảnh chụp bằng Nikon Coolpix S710, góc ảnh Nikon Coolpix S710, giá bán Nikon Coolpix S710, thông số kỹ thuật Nikon Coolpix S710

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây