Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon D3.


Khi được phát hành vào năm 2007, Nikon D3 đã gây ra rất nhiều hứng thú. Máy ảnh DSLR full-frame ('định dạng FX') đầu tiên của Nikon, D3 có khả năng chụp ở cài đặt ISO lên tới 25.600 – chưa từng thấy vào thời điểm đó. Mặc dù nó đã trở nên nổi tiếng nhờ hiệu suất ISO cao, nhưng D3 cũng tự hào với hàng loạt cải tiến so với D2XS định dạng DX, bao gồm chuyển đổi A / D 14 bit, bộ xử lý hình ảnh tiêu chuẩn mới, màn trập mới, 52 mới cảm biến lấy nét tự động điểm, theo dõi AF theo màu sắc, chín khung hình mỗi giây, hỗ trợ đèn flash kép nhỏ gọn, hỗ trợ ống kính DX (mặc dù ở độ phân giải thấp hơn) với chức năng cắt xén tự động và màn hình LCD 3.0 "922.000 pixel.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon D3, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon D3 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon D3

Tên máy ảnh: Nikon D3
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 12 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (36 x 23,9 mm)
Ngàm ống kính: Máy ảnh F
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 1300 g (2,87 lb / 45,86 oz)
Kích thước máy ảnh: Không bắt buộc
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 23 tháng 8 năm 2007

Trên tay đánh giá Nikon D3

Nikon D3 là máy ảnh có cảm biến Fullframe (36 x 23,9 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 12 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (36 x 23,9 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng Flash nhỏ gọn (Loại I hoặc II) x2, bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon D3 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon D3

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon D3
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon D3

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon D3 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon D3, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon D3, trên tay Nikon D3, có nên mua Nikon D3, ảnh chụp bằng Nikon D3, góc ảnh Nikon D3, giá bán Nikon D3, thông số kỹ thuật Nikon D3

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây