Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon D3S.


Được phát hành ít hơn hai năm sau D3, D3S thể hiện nỗ lực của Nikon để xây dựng trên nền tảng được đặt ra bởi thành công trốn chạy của D3. Công thái học, rất ít thay đổi. Trên thực tế, D3S và người tiền nhiệm của nó rất khó phân biệt trong nháy mắt, nhưng D3S cung cấp một số cải tiến đáng kể, nhất là chế độ quay video 720x1280p mới và một số điều chỉnh nhỏ được thiết kế để giúp máy ảnh mới cạnh tranh hơn. Chúng bao gồm chế độ nhả cửa trập 'Yên tĩnh' mới (lần đầu tiên nhìn thấy trong D5000), giảm bụi trong máy ảnh và lựa chọn bốn định dạng vùng hình ảnh, bao gồm DX và tùy chọn cắt xén 1,2x mới.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon D3S, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon D3S ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon D3S

Tên máy ảnh: Nikon D3S
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 12 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (36 x 23,9 mm)
Ngàm ống kính: Máy ảnh F
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: USB 2.0 (480 Mbit / giây)
Kích thước máy ảnh: 160 x 157 x 88 mm (6,3 x 6,18 x 3,46)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 14 tháng 10 năm 2009

Trên tay đánh giá Nikon D3S

Nikon D3S là máy ảnh có cảm biến Fullframe (36 x 23,9 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 12 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (36 x 23,9 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng JPEG chuyển động, bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon D3S tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon D3S

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon D3S
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon D3S

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon D3S vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon D3S, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon D3S, trên tay Nikon D3S, có nên mua Nikon D3S, ảnh chụp bằng Nikon D3S, góc ảnh Nikon D3S, giá bán Nikon D3S, thông số kỹ thuật Nikon D3S

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây