Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon D3X.


Về cơ bản là thân máy D3 với cảm biến có độ phân giải cao hơn, Nikon D3X 24MP cung cấp số điểm ảnh cao nhất (với Sony A900) của bất kỳ máy ảnh DSLR full-frame hiện tại. Nhìn bề ngoài, chiếc hạm mới là cặp song sinh giống hệt của D3. Thành phần cốt lõi của máy ảnh, tuy nhiên, là hoàn toàn mới. Cảm biến CMOS 36 x 23,9 mm cung cấp độ phân giải 24,5 megapixel và trong khi điều này – so với D3 – bước nhảy lớn về độ phân giải, người dùng D3X phải chấp nhận phạm vi độ nhạy nhỏ hơn (ISO 100 đến 1600, có thể mở rộng thành ISO 50 đến 6400) và quay lại liên tục chậm hơn năm khung hình mỗi giây (7 khung hình / giây ở chế độ DX).

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon D3X, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon D3X ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon D3X

Tên máy ảnh: Nikon D3X
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 25 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (35,9 x 24 mm)
Ngàm ống kính: Máy ảnh F
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 1260 g (2,78 lb / 44,45 oz)
Kích thước máy ảnh: Không bắt buộc
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 1 tháng 12 năm 2008

Trên tay đánh giá Nikon D3X

Nikon D3X là máy ảnh có cảm biến Fullframe (35,9 x 24 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 25 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (35,9 x 24 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng Flash nhỏ gọn (Loại I hoặc II) x 2, UDMA, bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon D3X tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon D3X

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon D3X
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon D3X

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon D3X vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon D3X, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon D3X, trên tay Nikon D3X, có nên mua Nikon D3X, ảnh chụp bằng Nikon D3X, góc ảnh Nikon D3X, giá bán Nikon D3X, thông số kỹ thuật Nikon D3X

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây