Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon D4.


Máy ảnh DSLR chuyên nghiệp full-frame 16MP của Nikon D4 có khả năng chụp ở tốc độ 11 khung hình / giây (hoặc 10 khung hình / giây với AF liên tục). Ngoài một loạt các cải tiến về công thái học so với người tiền nhiệm D3S, D4 còn tự hào về khả năng quay video mở rộng, đến mức mà Nikon đang mô tả nó như là một 'DSLR đa phương tiện'. Máy ảnh này có cổng Ethernet, cảm biến đo sáng 91.000 pixel và cảm biến AF được nâng cấp có thể hoạt động trong ánh sáng thấp hơn và với ống kính khẩu độ nhỏ hơn. Phạm vi độ nhạy của nó có thể được mở rộng đến mức tối đa tương đương với ISO 204.800 và thêm các điều khiển phía sau và phía sau được chiếu sáng để giúp thao tác dễ dàng hơn trong các tình huống ánh sáng yếu. D4 cũng trở thành máy ảnh đầu tiên sử dụng định dạng thẻ nhớ XQD.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon D4, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon D4 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon D4

Tên máy ảnh: Nikon D4
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 16 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (36 x 23,9 mm)
Ngàm ống kính: Máy ảnh F
Kích thước màn hình: 3,2 inch
Cân nặng: USB 2.0 (480 Mbit / giây)
Kích thước máy ảnh: 160 x 157 x 91 mm (6,3 x 6,18 x 3,58)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 6 tháng 1 năm 2012

Trên tay đánh giá Nikon D4

Nikon D4 là máy ảnh có cảm biến Fullframe (36 x 23,9 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 16 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (36 x 23,9 mm), màn hình 3,2 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon D4 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon D4

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon D4
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon D4

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon D4 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon D4, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon D4, trên tay Nikon D4, có nên mua Nikon D4, ảnh chụp bằng Nikon D4, góc ảnh Nikon D4, giá bán Nikon D4, thông số kỹ thuật Nikon D4

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây