Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon D4S.


Mô tả về nhà sản xuất: Mặc dù D4S có thể trông rất giống với D4, nhưng Nikon đã bao gồm một danh sách dài các cải tiến so với người tiền nhiệm hàng đầu của nó. Công cụ xử lý hình ảnh EXPEED4 cho phép D4S quay được nhiều ảnh tĩnh và video hơn mỗi lần sạc pin, hỗ trợ video 1080 ở 60p và cải thiện chất lượng video ở ISO cao hơn. Máy ảnh có thời gian xử lý nhanh hơn 30%, ngoài bộ đệm 200 shot (JPEG) ở độ phân giải đầy đủ ở chế độ liên tục tối đa. Các nhiếp ảnh gia ảnh cưới sẽ đánh giá cao việc bổ sung các tệp RAW nhỏ không nén 12 bit, có kích thước bằng một nửa (2464 x1640) của một tệp RAW tiêu chuẩn.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon D4S, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon D4S ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon D4S

Tên máy ảnh: Nikon D4S
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 16 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (36 x 23,9 mm)
Ngàm ống kính: Máy ảnh F
Kích thước màn hình: 3,2 inch
Cân nặng: USB 2.0 (480 Mbit / giây)
Kích thước máy ảnh: 160 x 157 x 91 mm (6,3 x 6,18 x 3,58)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
Ngày 25 tháng 2 năm 2014

Trên tay đánh giá Nikon D4S

Nikon D4S là máy ảnh có cảm biến Fullframe (36 x 23,9 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 16 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (36 x 23,9 mm), màn hình 3,2 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon D4S tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon D4S

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon D4S
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon D4S

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon D4S vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon D4S, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon D4S, trên tay Nikon D4S, có nên mua Nikon D4S, ảnh chụp bằng Nikon D4S, góc ảnh Nikon D4S, giá bán Nikon D4S, thông số kỹ thuật Nikon D4S

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây