Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon D500.


D500 20MP là máy ảnh DSLR định dạng APS-C hàng đầu của Nikon. Với tốc độ chụp liên tục 10 khung hình / giây và bộ đệm 200 cho hình ảnh Nguyên, máy ảnh này nhắm thẳng vào hành động và các nhiếp ảnh gia có nhịp độ nhanh, không bận tâm đến cảm biến nhỏ hơn, hoặc thậm chí được hưởng lợi từ tầm với của nó. Nó có cùng hệ thống AF 153 điểm và cảm biến đo sáng RGB 180k pixel của D5 full-frame chuyên nghiệp, cùng với bộ xử lý EXPEED 5 tương tự. Nó cũng có thể quay video 4K / UHD và cũng có tính năng 'SnapBridge', kết nối liên tục với điện thoại thông minh sử dụng Bluetooth.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon D500, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon D500 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon D500

Tên máy ảnh: Nikon D500
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 21 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: APS-C (23,5 x 15,7 mm)
Ngàm ống kính: Máy ảnh F
Kích thước màn hình: 3,2 inch
Cân nặng: USB 3.0 (5 GBit / giây)
Kích thước máy ảnh: 147 x 115 x 81 mm (5,79 x 4,53 x 3,19)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
Ngày 5 tháng 1 năm 2016

Trên tay đánh giá Nikon D500

Nikon D500 là máy ảnh có cảm biến APS-C (23,5 x 15,7 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 21 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến APS-C (23,5 x 15,7 mm), màn hình 3,2 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon D500 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon D500

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon D500
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon D500

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon D500 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon D500, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon D500, trên tay Nikon D500, có nên mua Nikon D500, ảnh chụp bằng Nikon D500, góc ảnh Nikon D500, giá bán Nikon D500, thông số kỹ thuật Nikon D500

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây