Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon D60.


D60 là phiên bản thứ ba của dòng máy ảnh DSLR nhập cảnh thân thiện, nhỏ gọn, thân thiện với người dùng bắt đầu từ năm 2006 với D40. D60 là sự thay thế trực tiếp cho D40X và một lần nữa, đây không phải là một bản nâng cấp lớn; cảm biến vẫn giữ nguyên (mặc dù hiện tại có hệ thống giảm bụi) và thiết kế bên ngoài gần như giống hệt nhau. Có một vài tính năng mới, bao gồm 'khái niệm' xử lý Expeed tương tự được thấy trong D3 / D300, Active D-Lighting, cảm biến mắt (để điều khiển màn hình hiển thị) và một số điều chỉnh về giao diện, nhưng có lẽ là thay đổi đáng kể nhất hoàn toàn không phải với máy ảnh; việc chuyển sang phiên bản ổn định quang học của ống kính kit. Nó không phải là máy ảnh DSLR nhập cảnh được chỉ định cao nhất, nhưng giá cả phải chăng, nhẹ và rất thích sử dụng, và nó cũng mang lại kết quả khá tốt.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon D60, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon D60 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon D60

Tên máy ảnh: Nikon D60
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 10 megapixel
Loại cảm biến: CCD
Kích thước cảm biến: APS-C (23,6 x 15,8 mm)
Ngàm ống kính: Máy ảnh F
Kích thước màn hình: 2,5 inch
Cân nặng: 522 g (1,15 lb / 18,41 oz)
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 29 tháng 1 năm 2008

Trên tay đánh giá Nikon D60

Nikon D60 là máy ảnh có cảm biến APS-C (23,6 x 15,8 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CCD & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 10 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CCD, kích thước cảm biến APS-C (23,6 x 15,8 mm), màn hình 2,5 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng Thẻ SD / MMC / SDHC, bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon D60 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon D60

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon D60
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon D60

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon D60 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon D60, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon D60, trên tay Nikon D60, có nên mua Nikon D60, ảnh chụp bằng Nikon D60, góc ảnh Nikon D60, giá bán Nikon D60, thông số kỹ thuật Nikon D60

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây