Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon D780.


Nikon D780 là một máy ảnh DSLR full-frame tạo được nhiều cảm hứng, kế thừa các tính năng từ các mẫu D5 và D810 chuyên nghiệp của công ty. Nó có cảm biến 24MP BSI-CMOS được ghép nối với bộ xử lý Expeed 6, với ISO hàng đầu (mở rộng) là 204.800. Nó có thể chụp liên tiếp 7 khung hình / giây với khả năng lấy nét tự động liên tục.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon D780, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon D780 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon D780

Tên máy ảnh: Nikon D780
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 25 megapixel
Loại cảm biến: BSI-CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (35,9 x 23,9 mm)
Ngàm ống kính: Máy ảnh F
Kích thước màn hình: 3,2 inch
Cân nặng: 840 g (1,85 lb / 29,63 oz)
Kích thước máy ảnh: không ai
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
Ngày 7 tháng 1 năm 2020

Trên tay đánh giá Nikon D780

Nikon D780 là máy ảnh có cảm biến Fullframe (35,9 x 23,9 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến BSI-CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 25 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến BSI-CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (35,9 x 23,9 mm), màn hình 3,2 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng Khe cắm SD / SDHC / SDXC kép (tương thích UHS-II), bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon D780 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon D780

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon D780
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon D780

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon D780 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon D780, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon D780, trên tay Nikon D780, có nên mua Nikon D780, ảnh chụp bằng Nikon D780, góc ảnh Nikon D780, giá bán Nikon D780, thông số kỹ thuật Nikon D780

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây