Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon D800.


Khi Nikon D800 được công bố, thông số kỹ thuật thu hút sự chú ý của mọi người là – và ở một mức độ lớn vẫn là – số lượng pixel khổng lồ của cảm biến CMOS 36.3MP của nó. Khi một thân máy DSLR full-frame có kích thước vừa phải khao khát đi bằng ngón chân với máy ảnh định dạng trung bình và lưng với một phần giá của chúng, các thuộc tính khác có thể có vẻ thứ yếu, nhưng 3, 1/2 năm kể từ khi Nikon phát hành D700 Nikon đã cập nhật nhiều hơn chỉ là độ phân giải. D800 có một bộ tính năng tiên tiến hơn đáng kể so với người tiền nhiệm của nó, đặc biệt là về khả năng video của nó, làm cho nó, ít nhất là trên giấy, là một lựa chọn khả thi và hấp dẫn cho các chuyên gia.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon D800, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon D800 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon D800

Tên máy ảnh: Nikon D800
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 36 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (35,9 x 24 mm)
Ngàm ống kính: Máy ảnh F
Kích thước màn hình: 3,2 inch
Cân nặng: USB 3.0 (5 GBit / giây)
Kích thước máy ảnh: 146 x 123 x 82 mm (5,75 x 4,84 x 3,23)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 7 tháng 2 năm 2012

Trên tay đánh giá Nikon D800

Nikon D800 là máy ảnh có cảm biến Fullframe (35,9 x 24 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 36 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (35,9 x 24 mm), màn hình 3,2 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon D800 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon D800

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon D800
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon D800

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon D800 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon D800, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon D800, trên tay Nikon D800, có nên mua Nikon D800, ảnh chụp bằng Nikon D800, góc ảnh Nikon D800, giá bán Nikon D800, thông số kỹ thuật Nikon D800

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây