Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon D810A.


Mô tả nhà sản xuất: Nikon D810A là phiên bản chuyên dụng của D810 thông thường đã được sửa đổi cho các loại hình ảnh thiên văn cụ thể. Bộ lọc cắt hồng ngoại (IR) đã được tối ưu hóa để cho phép truyền vạch phổ hydro alpha, dẫn đến độ nhạy cao gấp bốn lần bước sóng 656nm. Các hình ảnh thu được ghi lại các màu đỏ rực rỡ của tinh vân khuếch tán và các chòm sao trong chi tiết nổi bật và trung thực. Mặc dù không được khuyến nghị cho chụp ảnh chung, D810A là một lựa chọn tuyệt vời để chụp ảnh vũ trụ bằng ống kính NIKKOR hoặc bộ điều hợp của bên thứ ba cho kính viễn vọng.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon D810A, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon D810A ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon D810A

Tên máy ảnh: Nikon D810A
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 36 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (35,9 x 24 mm)
Ngàm ống kính: Máy ảnh F
Kích thước màn hình: 3,2 inch
Cân nặng: USB 3.0 (5 GBit / giây)
Kích thước máy ảnh: 146 x 123 x 82 mm (5,75 x 4,84 x 3,23)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
Ngày 10 tháng 2 năm 2015

Trên tay đánh giá Nikon D810A

Nikon D810A là máy ảnh có cảm biến Fullframe (35,9 x 24 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 36 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (35,9 x 24 mm), màn hình 3,2 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon D810A tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon D810A

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon D810A
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon D810A

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon D810A vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon D810A, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon D810A, trên tay Nikon D810A, có nên mua Nikon D810A, ảnh chụp bằng Nikon D810A, góc ảnh Nikon D810A, giá bán Nikon D810A, thông số kỹ thuật Nikon D810A

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây