Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon D90.


Máy ảnh DSLR đầu tiên có khả năng quay phim HD (720p ở tốc độ 24 khung hình / giây), D90 là sản phẩm cấp độ đam mê cốt lõi của Nikon cho đến khi D7000 xuất hiện. Nó được chế tạo xung quanh cảm biến 12MP có liên quan rất chặt chẽ với cảm biến được sử dụng trong D300S và – một trong một số tính năng để 'hạ gục' từ các mẫu cao hơn – nó cũng cung cấp màn hình VGA 3.0 inch rất được hoan nghênh như D3 / D300. Đương nhiên, nó có Live View với tính năng AF tương phản và loại bỏ bụi trong máy ảnh. Rất nhiều thông số kỹ thuật chụp ảnh cốt lõi của D90 giống hoặc rất giống với D80, mặc dù có một màn trập mới và triển khai AF theo dõi 3D được thấy trên D3 / D300. Cuộc thảo luận ban đầu về D90 là tất cả về khả năng quay video của nó và thực sự nó quay video HD – những video tốt theo tiêu chuẩn máy ảnh kỹ thuật số. Nhưng đừng để điều đó làm bạn mất tập trung, đây là một chiếc máy ảnh cho phép không có gì cản trở việc chụp ảnh.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon D90, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon D90 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon D90

Tên máy ảnh: Nikon D90
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 12 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: APS-C (23,6 x 15,8 mm)
Ngàm ống kính: Máy ảnh F
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: USB 2.0 (480 Mbit / giây)
Kích thước máy ảnh: 132 x 103 x 77 mm (5,2 x 4,06 x 3,03)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 27 tháng 8 năm 2008

Trên tay đánh giá Nikon D90

Nikon D90 là máy ảnh có cảm biến APS-C (23,6 x 15,8 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 12 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến APS-C (23,6 x 15,8 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng JPEG chuyển động, bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon D90 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon D90

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon D90
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon D90

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon D90 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon D90, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon D90, trên tay Nikon D90, có nên mua Nikon D90, ảnh chụp bằng Nikon D90, góc ảnh Nikon D90, giá bán Nikon D90, thông số kỹ thuật Nikon D90

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây