Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon Df.


Mô tả về nhà sản xuất: Nikon Df là một chiếc D-SLR độc đáo, cấp độ tiên tiến, hài hòa giữa di sản của Nikon và hiệu suất hiện đại trong một máy ảnh định dạng FX nhẹ và rất có khả năng. Df mới tỏ lòng tôn kính với phong cách bền bỉ và khả năng điều khiển của dòng máy ảnh 35mm nổi bật của dòng F FOV, nhưng có công nghệ tương tự như chiếc D4 D-SLR hàng đầu của Nikon.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon Df, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon Df ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon Df

Tên máy ảnh: Nikon Df
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 16 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (36 x 23,9 mm)
Ngàm ống kính: Máy ảnh F
Kích thước màn hình: 3,2 inch
Cân nặng: 760 g (1,68 lb / 26,81 oz)
Kích thước máy ảnh: không ai
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
Ngày 5 tháng 11 năm 2013

Trên tay đánh giá Nikon Df

Nikon Df là máy ảnh có cảm biến Fullframe (36 x 23,9 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 16 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (36 x 23,9 mm), màn hình 3,2 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng Thẻ SD / SDHC / SDXC, bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon Df tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon Df

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon Df
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon Df

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon Df vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon Df, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon Df, trên tay Nikon Df, có nên mua Nikon Df, ảnh chụp bằng Nikon Df, góc ảnh Nikon Df, giá bán Nikon Df, thông số kỹ thuật Nikon Df

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây