Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon Z50.


Nikon Z50 là một máy ảnh không gương lật nhỏ gọn với cảm biến APS-C (được gọi là định dạng DX trong Nikon-speak) sử dụng ngàm Z của công ty. Nó sử dụng cảm biến BSI CMOS 20,9MP (có nguồn gốc từ D500) với khả năng phát hiện pha trên cảm biến, nhưng không ổn định hình ảnh trong cơ thể như Z6 và Z7 toàn khung hình. Z50 nhẹ có màn hình cảm ứng nghiêng xuống và kính ngắm OLED 2,36M chấm. Nó hỗ trợ nhận diện khuôn mặt và mắt và Z50 có thể chụp liên tục ở tốc độ 11 khung hình / giây với AF liên tục. Máy ảnh có thể quay video 4K / 30p, mặc dù với crop 1,5 lần. Nó có nhiều hiệu ứng đặc biệt có thể được sử dụng cho cả ảnh tĩnh và video. Kết nối của Z50 bao gồm Wi-Fi và Bluetooth.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon Z50, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon Z50 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon Z50

Tên máy ảnh: Nikon Z50
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 21 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: APS-C (23,5 x 15,7 mm)
Ngàm ống kính: Máy ảnh Z
Kích thước màn hình: 3,2 inch
Cân nặng: USB 2.0 (480 Mbit / giây)
Kích thước máy ảnh: 127 x 94 x 60 mm (5 x 3,7 x 2,36)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
Ngày 10 tháng 10 năm 2019

Trên tay đánh giá Nikon Z50

Nikon Z50 là máy ảnh có cảm biến APS-C (23,5 x 15,7 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 21 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến APS-C (23,5 x 15,7 mm), màn hình 3,2 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon Z50 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon Z50

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon Z50
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon Z50

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon Z50 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon Z50, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon Z50, trên tay Nikon Z50, có nên mua Nikon Z50, ảnh chụp bằng Nikon Z50, góc ảnh Nikon Z50, giá bán Nikon Z50, thông số kỹ thuật Nikon Z50

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây