Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Như các bạn đã biết, Nikon là hãng sản xuất máy ảnh nổi tiếng của Nhật Bản, là công ty con của tập đoàn Mitsubishi. Nikon vốn từ lâu là hãng máy ảnh cơ danh tiếng trên thế giới với ống kính Nikkor rất tốt.

Hiện nay, Nikon đã dừng sản xuất máy cơ để chuyển sang sản xuất máy ảnh kỹ thuật số và máy DSLR. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Nikon nổi tiếng: Nikon Z7.


Nikon Z 7 là máy ảnh không gương lật full-frame cao cấp của công ty. Nó có cảm biến BSI-CMOS 45,7MP, hệ thống AF lai với 493 điểm và độ bao phủ 90% và ổn định hình ảnh 5 trục trong thân máy. Thân máy chắc chắn có thiết kế tương tự máy ảnh DSLR D850 và hoàn toàn kín chống bụi và hơi ẩm. Nó có kính ngắm điện tử 3,68M chấm và màn hình LCD cảm ứng nghiêng 3,2 ", màn hình cảm ứng 2,1M. Một tấm nền OLED ở tấm trên cùng hiển thị các cài đặt chụp hiện tại. Ảnh được lưu trên thẻ XQD.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Nikon Z7, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Nikon Z7 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Nikon Z7

Tên máy ảnh: Nikon Z7
Thương hiệu: Máy ảnh
Độ phân giải: 46 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (35,9 x 23,9 mm)
Ngàm ống kính: Máy ảnh Z
Kích thước màn hình: 3,2 inch
Cân nặng: USB 3.1 Gen 1 (5 GBit / giây)
Kích thước máy ảnh: 134 x 101 x 68 mm (5,28 x 3,98 x 2,68)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
Ngày 23 tháng 8 năm 2018

Trên tay đánh giá Nikon Z7

Nikon Z7 là máy ảnh có cảm biến Fullframe (35,9 x 23,9 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 46 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (35,9 x 23,9 mm), màn hình 3,2 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Nikon Z7 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Nikon Z7

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Nikon Z7
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr. Đôi khi chúng tôi chưa xuất bản hình do dữ liệu còn đang cập nhật, các bạn vui lòng quay lại xem sau nhé

Giá bán Nikon Z7

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Nikon Z7 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Nikon Z7, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Nikon Z7, trên tay Nikon Z7, có nên mua Nikon Z7, ảnh chụp bằng Nikon Z7, góc ảnh Nikon Z7, giá bán Nikon Z7, thông số kỹ thuật Nikon Z7

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây