Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony a7.


Sony Alpha 7 là máy ảnh không gương lật E-mount toàn khung hình. A7 rất giống với người anh em đắt tiền hơn của nó (A7R), ngoại trừ việc nó sử dụng cảm biến CMOS 24 megapixel với phát hiện pha trên chip. Cặp song sinh A7 là máy ảnh full-frame nhỏ nhất và nhẹ nhất trên thị trường.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony a7, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony a7 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony a7

Tên máy ảnh: Sony a7
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 24 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (35,8 x 23,9 mm)
Ngàm ống kính: Sony E
Kích thước màn hình: 1.230.000 inch
Cân nặng: 127 x 94 x 48 mm (5 x 3,7 x 1,89)
Kích thước máy ảnh: không ai
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
Ngày 16 tháng 10 năm 2013

Trên tay đánh giá Sony a7

Sony a7 là máy ảnh có cảm biến Fullframe (35,8 x 23,9 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 24 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (35,8 x 23,9 mm), màn hình 1.230.000 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng SD / SDHC / SDXC, Bộ nhớ thẻ nhớ đôi / Bộ đôi Pro / HG-Pro, bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony a7 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony a7

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony a7
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony a7

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony a7 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony a7, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony a7, trên tay Sony a7, có nên mua Sony a7, ảnh chụp bằng Sony a7, góc ảnh Sony a7, giá bán Sony a7, thông số kỹ thuật Sony a7

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây