Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony a7 II.


Sony Alpha 7 II là phiên bản tiếp theo của Alpha 7 gốc và bổ sung tính năng ổn định hình ảnh dịch chuyển cảm biến 5 trục cho cảm biến CMOS full-frame 24MP của nó. A7 II tiếp tục sử dụng hệ thống Hybrid AF và nó nhanh hơn 30% và tốt hơn 1,5 lần so với theo dõi so với người tiền nhiệm. Từ quan điểm thiết kế, các cải tiến bổ sung trong mô hình này bao gồm chất lượng xây dựng chắc chắn hơn, mặt trước mới và nút nhả cửa trập di dời.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony a7 II, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony a7 II ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony a7 II

Tên máy ảnh: Sony a7 II
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 24 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (35,8 x 23,9 mm)
Ngàm ống kính: Sony E
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 599 g (1,32 lb / 21,13 oz)
Kích thước máy ảnh: 127 x 96 x 60 mm (5 x 3,78 x 2,36)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
Ngày 20 tháng 11 năm 2014

Trên tay đánh giá Sony a7 II

Sony a7 II là máy ảnh có cảm biến Fullframe (35,8 x 23,9 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 24 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (35,8 x 23,9 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, AVCHD, XAVC S, bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony a7 II tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony a7 II

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony a7 II
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony a7 II

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony a7 II vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony a7 II, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony a7 II, trên tay Sony a7 II, có nên mua Sony a7 II, ảnh chụp bằng Sony a7 II, góc ảnh Sony a7 II, giá bán Sony a7 II, thông số kỹ thuật Sony a7 II

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây