Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony a7 III.


Sony a7 III là máy ảnh không gương lật full frame 24MP tích hợp nhiều tính năng và cải tiến có trong a7R III. Chính trong số này là cảm biến BSI, cùng với pin 'Z' dung lượng lớn hơn, cần điều khiển AF và tính năng EyeAF ấn tượng của công ty. Hệ thống AF 693 điểm của nó cung cấp độ bao phủ 93% khung hình. Chụp liên tục được cung cấp với tốc độ lên tới 10 khung hình / giây với màn trập cơ học và hệ thống ổn định thân máy 5 trục khẳng định lợi thế tốc độ màn trập 5.0.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony a7 III, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony a7 III ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony a7 III

Tên máy ảnh: Sony a7 III
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 24 megapixel
Loại cảm biến: BSI-CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (35,8 x 23,8 mm)
Ngàm ống kính: Sony E
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 650 g (1,43 lb / 22,93 oz)
Kích thước máy ảnh: 127 x 96 x 74 mm (5 x 3,78 x 2,91)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
Ngày 27 tháng 2 năm 2018

Trên tay đánh giá Sony a7 III

Sony a7 III là máy ảnh có cảm biến Fullframe (35,8 x 23,8 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến BSI-CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 24 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến BSI-CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (35,8 x 23,8 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, AVCHD, XAVC S, H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony a7 III tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony a7 III

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony a7 III
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony a7 III

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony a7 III vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony a7 III, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony a7 III, trên tay Sony a7 III, có nên mua Sony a7 III, ảnh chụp bằng Sony a7 III, góc ảnh Sony a7 III, giá bán Sony a7 III, thông số kỹ thuật Sony a7 III

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây