Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony a7R II.


Sony Alpha 7R II là máy ảnh ống kính có thể thay thế không gương lật hàng đầu của Sony, có cảm biến BSI CMOS full-frame ổn định hình ảnh 42,4MP. Tại thời điểm thông báo, cho đến nay, cảm biến này là chip CMOS chiếu sáng mặt sau lớn nhất từng được phát hành, cho phép ISO mở rộng tối đa tăng hai điểm dừng lên 102.400. Ổn định hình ảnh 5 trục của a7R II được đánh giá ở mức 4,5 điểm dừng, theo tiêu chuẩn CIPA. Chiếc a7R II có hệ thống lấy nét tự động phát hiện pha 399 điểm rất tiên tiến, có khả năng đo độ chính xác khi theo dõi đối tượng chuyển động. Cũng như ảnh tĩnh, a7R II có thể quay video 4K (UHD) ở tốc độ 30p / 25p hoặc 24p ở định dạng XAVC S 4K. Video 4K có thể được lấy từ chiều rộng cảm biến đầy đủ hoặc từ crop Super 35.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony a7R II, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony a7R II ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony a7R II

Tên máy ảnh: Sony a7R II
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 42 megapixel
Loại cảm biến: BSI-CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (35,9 x 24 mm)
Ngàm ống kính: Sony E
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 625 g (1,38 lb / 22,05 oz)
Kích thước máy ảnh: 127 x 96 x 60 mm (5 x 3,78 x 2,36)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
Ngày 10 tháng 6 năm 2015

Trên tay đánh giá Sony a7R II

Sony a7R II là máy ảnh có cảm biến Fullframe (35,9 x 24 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến BSI-CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 42 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến BSI-CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (35,9 x 24 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, AVCHD, XAVC S, bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony a7R II tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony a7R II

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony a7R II
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony a7R II

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony a7R II vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony a7R II, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony a7R II, trên tay Sony a7R II, có nên mua Sony a7R II, ảnh chụp bằng Sony a7R II, góc ảnh Sony a7R II, giá bán Sony a7R II, thông số kỹ thuật Sony a7R II

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây