Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony a7R III.


Sony a7R Mark III là máy ảnh không gương lật full-frame sử dụng cảm biến BSI CMOS ổn định 42,4MP. Mark III có nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm của nó, nhiều trong số đó được mượn từ flagship a9. Xử lý nhanh hơn và màn trập được thiết kế lại cho phép chụp 10 khung hình / giây (hoặc 8 khung hình / giây không có màn hình tắt) và hệ thống lấy nét tự động tinh tế hứa hẹn hiệu suất theo dõi đối tượng tốt hơn. Thiết kế không thay đổi nhiều, với các bổ sung chính là EVF có độ phân giải cao hơn, cần điều chỉnh điểm lấy nét, khe cắm thẻ SD kép và pin dung lượng cao hơn. Video có thể được quay ở UHD 4K (30p) bằng cách sử dụng toàn bộ chiều rộng của cảm biến hoặc cắt xén Super 35 và tùy chọn 1080 / 120p cũng có sẵn. A7R III hỗ trợ các cấu hình Gamma S-Log3 và Hybrid Log, cùng với các loại khác.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony a7R III, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony a7R III ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony a7R III

Tên máy ảnh: Sony a7R III
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 42 megapixel
Loại cảm biến: BSI-CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (35,9 x 24 mm)
Ngàm ống kính: Sony E
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 657 g (1,45 lb / 23,17 oz)
Kích thước máy ảnh: 127 x 96 x 74 mm (5 x 3,78 x 2,91)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
Ngày 25 tháng 10 năm 2017

Trên tay đánh giá Sony a7R III

Sony a7R III là máy ảnh có cảm biến Fullframe (35,9 x 24 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến BSI-CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 42 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến BSI-CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (35,9 x 24 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, AVCHD, XAVC S, bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony a7R III tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony a7R III

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony a7R III
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony a7R III

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony a7R III vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony a7R III, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony a7R III, trên tay Sony a7R III, có nên mua Sony a7R III, ảnh chụp bằng Sony a7R III, góc ảnh Sony a7R III, giá bán Sony a7R III, thông số kỹ thuật Sony a7R III

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây