Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony a7S.


Mô tả của nhà sản xuất: Máy ảnh a7S cải tiến có cảm biến CMOS 35mm megapixel 12,2 megapixel mới được phát triển kết hợp với bộ xử lý hình ảnh BIONZ X mạnh mẽ, cho phép nó chụp ở phạm vi độ nhạy ISO 50 – 409600 với dải động chưa từng thấy và độ nhiễu thấp.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony a7S, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony a7S ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony a7S

Tên máy ảnh: Sony a7S
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 12 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (35,8 x 23,9 mm)
Ngàm ống kính: Sony E
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 489 g (1,08 lb / 17,25 oz)
Kích thước máy ảnh: 127 x 94 x 48 mm (5 x 3,7 x 1,89)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
Ngày 6 tháng 4 năm 2014

Trên tay đánh giá Sony a7S

Sony a7S là máy ảnh có cảm biến Fullframe (35,8 x 23,9 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 12 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (35,8 x 23,9 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, AVCHD, XAVC S, bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony a7S tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony a7S

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony a7S
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony a7S

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony a7S vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony a7S, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony a7S, trên tay Sony a7S, có nên mua Sony a7S, ảnh chụp bằng Sony a7S, góc ảnh Sony a7S, giá bán Sony a7S, thông số kỹ thuật Sony a7S

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây