Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony a9.


Sony Alpha a9 là máy ảnh không gương lật full-frame hàng đầu của công ty. Nó có cảm biến CMOS xếp chồng 24MP, cho phép chụp liên tiếp 20 khung hình / giây mà không bị 'mất điện' trên các máy ảnh DSLR truyền thống nhờ màn trập điện tử của nó. Hệ thống lấy nét tự động của nó đã được cải thiện, với tổng số 693 điểm phát hiện pha bao phủ 93% diện tích hình ảnh và Eye AF tốt hơn 30% so với a7R II. Máy ảnh có phạm vi ISO từ 50-204.800 khi được mở rộng hoàn toàn và Nguyên liệu không nén 14 bit có thể được lưu. Nó cũng có thể quay video UHD 4K quá khổ.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony a9, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony a9 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony a9

Tên máy ảnh: Sony a9
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 24 megapixel
Loại cảm biến: BSI-CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (35,6 x 23,8 mm)
Ngàm ống kính: Sony E
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 673 g (1,48 lb / 23,74 oz)
Kích thước máy ảnh: 127 x 96 x 63 mm (5 x 3,78 x 2,48)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
Ngày 19 tháng 4 năm 2017

Trên tay đánh giá Sony a9

Sony a9 là máy ảnh có cảm biến Fullframe (35,6 x 23,8 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến BSI-CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 24 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến BSI-CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (35,6 x 23,8 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, AVCHD, H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony a9 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony a9

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony a9
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony a9

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony a9 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony a9, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony a9, trên tay Sony a9, có nên mua Sony a9, ảnh chụp bằng Sony a9, góc ảnh Sony a9, giá bán Sony a9, thông số kỹ thuật Sony a9

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây