Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony a9 II.


Sony Alpha a9 II là máy ảnh không gương lật full-frame định hướng thể thao của công ty. Nó có cảm biến CMOS xếp chồng 24MP, cho phép chụp liên tiếp 20 khung hình / giây mà không bị 'tắt' trên máy ảnh DSLR truyền thống nhờ màn trập điện tử của nó (nó có thể chụp ở tốc độ 10 khung hình / giây với màn trập cơ học). Công cụ phát hiện pha 693 điểm của nó bao phủ 93% diện tích hình ảnh và có hệ thống Theo dõi thời gian thực mới nhất của Sony. Máy ảnh có phạm vi ISO từ 50-204.800 khi được mở rộng hoàn toàn và Nguyên liệu không nén 14 bit có thể được lưu. Nó cũng có thể quay video UHD 4K quá khổ.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony a9 II, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony a9 II ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony a9 II

Tên máy ảnh: Sony a9 II
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 24 megapixel
Loại cảm biến: BSI-CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (35,6 x 23,8 mm)
Ngàm ống kính: Sony E
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 678 g (1,49 lb / 23,92 oz)
Kích thước máy ảnh: 129 x 96 x 76 mm (5.08 x 3.78 x 2.99)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
Ngày 3 tháng 10 năm 2019

Trên tay đánh giá Sony a9 II

Sony a9 II là máy ảnh có cảm biến Fullframe (35,6 x 23,8 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến BSI-CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 24 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến BSI-CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (35,6 x 23,8 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, AVCHD, H.264, bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony a9 II tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony a9 II

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony a9 II
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony a9 II

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony a9 II vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony a9 II, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony a9 II, trên tay Sony a9 II, có nên mua Sony a9 II, ảnh chụp bằng Sony a9 II, góc ảnh Sony a9 II, giá bán Sony a9 II, thông số kỹ thuật Sony a9 II

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây