Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony a99 II.


Sony Alpha a99 Mark II là máy ảnh 'SLT', sử dụng gương bán trong suốt, phân tách ánh sáng giữa cảm biến và mô-đun AF gần kính ngắm, khác biệt với máy ảnh DSLR truyền thống. A99 II có cảm biến BSI CMOS 42MP toàn khung hình, hệ thống Hybrid AF với 399 điểm phát hiện tương phản và 79 điểm lai loại chéo. Máy ảnh có thể chụp ở tốc độ 12 khung hình / giây với khả năng lấy nét tự động liên tục và 8 khung hình / giây với chế độ xem trực tiếp và tắt EVF tối thiểu, theo Sony. Nó có thể quay video 4K (UHD hoặc Super 35) bằng cách sử dụng codec XAVC S với tốc độ bit lên tới 100Mbps. A99 II cung cấp cả gamma S-Log2 và S-Log3 và có thể xuất video 4K 4: 2: 2 qua cổng HDMI.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony a99 II, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony a99 II ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony a99 II

Tên máy ảnh: Sony a99 II
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 42 megapixel
Loại cảm biến: BSI-CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (35,9 x 24 mm)
Ngàm ống kính: Sony / Minolta Alpha
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 849 g (1,87 lb / 29,95 oz)
Kích thước máy ảnh: 143 x 104 x 76 mm (5,63 x 4,09 x 2,99)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
Ngày 19 tháng 9 năm 2016

Trên tay đánh giá Sony a99 II

Sony a99 II là máy ảnh có cảm biến Fullframe (35,9 x 24 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến BSI-CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 42 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến BSI-CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (35,9 x 24 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, AVCHD, XAVC S, bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony a99 II tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony a99 II

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony a99 II
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony a99 II

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony a99 II vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony a99 II, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony a99 II, trên tay Sony a99 II, có nên mua Sony a99 II, ảnh chụp bằng Sony a99 II, góc ảnh Sony a99 II, giá bán Sony a99 II, thông số kỹ thuật Sony a99 II

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây