Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony Alpha a99.


Sony SLT A99 là máy ảnh ống kính có thể hoán đổi khung hình đầy đủ hàng đầu của Sony và thay thế cho A900, được phát hành hoàn toàn vào năm 2008. Nó sử dụng thiết kế 'SLT' của Sony với kính ngắm điện tử OLED 2,3M chấm và có đầy đủ Khớp nối LCD phía sau 1,2M chấm 3 ". Hệ thống ổn định hình ảnh trong thân máy của nó hoạt động với tất cả các ống kính, mới hay cũ.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony Alpha a99, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony Alpha a99 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony Alpha a99

Tên máy ảnh: Sony Alpha a99
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 24 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (35,8 x 23,8 mm)
Ngàm ống kính: Sony / Minolta Alpha
Kích thước màn hình: 1.229.000 inch
Cân nặng: 147 x 111 x 78 mm (5,79 x 4,37 x 3,07)
Kích thước máy ảnh: Được xây dựng trong
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 12 tháng 9 năm 2012

Trên tay đánh giá Sony Alpha a99

Sony Alpha a99 là máy ảnh có cảm biến Fullframe (35,8 x 23,8 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 24 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (35,8 x 23,8 mm), màn hình 1.229.000 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng Thẻ nhớ PRO Duo / Pro-HG Duo; SD, SDHC và SDXC, bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony Alpha a99 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony Alpha a99

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony Alpha a99
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony Alpha a99

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony Alpha a99 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony Alpha a99, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony Alpha a99, trên tay Sony Alpha a99, có nên mua Sony Alpha a99, ảnh chụp bằng Sony Alpha a99, góc ảnh Sony Alpha a99, giá bán Sony Alpha a99, thông số kỹ thuật Sony Alpha a99

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây