Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony Alpha DSLR-A200.


Là một phần của thế hệ máy ảnh DSLR Alpha tiêu dùng thứ hai, DSLR-A200 là một bản nâng cấp tương đối khiêm tốn so với Alpha 100 mà nó đã thay thế. Nó có thể là Sony DSLR 'ngân sách' nhưng nó khá hời, đóng gói một bộ tính năng ấn tượng vào thân máy nhỏ gọn của nó. Chúng bao gồm lấy nét tự động 9 điểm và 'Super SteadyShot', có nghĩa là mọi ống kính bạn sử dụng đều có lợi ích ổn định hình ảnh. Chất lượng hình ảnh từ CCD 10 megapixel của nó rất tốt trong điều kiện ánh sáng mạnh, nhưng lại tụt hậu so với hầu hết các máy ảnh DSLR cạnh tranh trong điều kiện ánh sáng yếu ở cài đặt ISO cao hơn.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony Alpha DSLR-A200, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony Alpha DSLR-A200 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony Alpha DSLR-A200

Tên máy ảnh: Sony Alpha DSLR-A200
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 10 megapixel
Loại cảm biến: CCD
Kích thước cảm biến: APS-C (23,6 x 15,8 mm)
Ngàm ống kính: Sony / Minolta Alpha
Kích thước màn hình: 2,7 inch
Cân nặng: 131 x 99 x 71 mm (5,16 x 3,9 x 2,8)
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 7 tháng 1 năm 2008

Trên tay đánh giá Sony Alpha DSLR-A200

Sony Alpha DSLR-A200 là máy ảnh có cảm biến APS-C (23,6 x 15,8 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CCD & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 10 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CCD, kích thước cảm biến APS-C (23,6 x 15,8 mm), màn hình 2,7 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng Flash nhỏ gọn, bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony Alpha DSLR-A200 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony Alpha DSLR-A200

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony Alpha DSLR-A200
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony Alpha DSLR-A200

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony Alpha DSLR-A200 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony Alpha DSLR-A200, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony Alpha DSLR-A200, trên tay Sony Alpha DSLR-A200, có nên mua Sony Alpha DSLR-A200, ảnh chụp bằng Sony Alpha DSLR-A200, góc ảnh Sony Alpha DSLR-A200, giá bán Sony Alpha DSLR-A200, thông số kỹ thuật Sony Alpha DSLR-A200

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây