Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony Alpha DSLR-A230.


Sony A230 là sự kế thừa cho A200 với tư cách là đối tác cơ sở trong dòng sản phẩm DSLR của Sony. Máy ảnh đã được thiết kế lại và cung cấp công thái học mới và giao diện dễ sử dụng, nhưng thông số kỹ thuật cơ bản của người tiền nhiệm vẫn được giữ lại. A230 đi kèm với cảm biến 10MP và trong khi tính năng này cung cấp tất cả các yếu tố cần thiết, có nhiều camera được chỉ định tốt hơn và có thể tùy chỉnh nhiều hơn trong phân khúc cấp nhập cảnh. Đáng chú ý nhất là A230 đang thiếu một hệ thống xem trực tiếp. Hiệu suất ISO cao của nó không hoàn toàn phù hợp với lớp tốt nhất nhưng nhìn chung nó là một hiệu suất tổng thể vững chắc với một bộ tính năng phù hợp hơn với mức giá rất hấp dẫn của nó.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony Alpha DSLR-A230, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony Alpha DSLR-A230 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony Alpha DSLR-A230

Tên máy ảnh: Sony Alpha DSLR-A230
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 10 megapixel
Loại cảm biến: CCD
Kích thước cảm biến: APS-C (23,5 x 15,7 mm)
Ngàm ống kính: Sony / Minolta Alpha
Kích thước màn hình: 2,7 inch
Cân nặng: 128 x 97 x 68 mm (5.04 x 3.82 x 2.68)
Kích thước máy ảnh: không ai
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 18 tháng 5 năm 2009

Trên tay đánh giá Sony Alpha DSLR-A230

Sony Alpha DSLR-A230 là máy ảnh có cảm biến APS-C (23,5 x 15,7 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CCD & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 10 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CCD, kích thước cảm biến APS-C (23,5 x 15,7 mm), màn hình 2,7 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng SD / SDHC, Bộ nhớ thẻ nhớ đôi, bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony Alpha DSLR-A230 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony Alpha DSLR-A230

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony Alpha DSLR-A230
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony Alpha DSLR-A230

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony Alpha DSLR-A230 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony Alpha DSLR-A230, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony Alpha DSLR-A230, trên tay Sony Alpha DSLR-A230, có nên mua Sony Alpha DSLR-A230, ảnh chụp bằng Sony Alpha DSLR-A230, góc ảnh Sony Alpha DSLR-A230, giá bán Sony Alpha DSLR-A230, thông số kỹ thuật Sony Alpha DSLR-A230

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây