Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony Alpha DSLR-A290.


DSLR-A290 là sự kế thừa cho A230 cấp nhập cảnh và, giống như người tiền nhiệm của nó, chỉ là một bản cập nhật tương đối nhỏ. Thay đổi đáng kể nhất là thiết kế tay cầm mới cho phép xử lý thoải mái hơn, đặc biệt là với ống kính dài hơn. Một sửa đổi lớn khác là cảm biến CCD 14.2MP ổn định hình ảnh mà chúng ta đã thấy trước đây trong A380. Giống như các mẫu trước, A290 cấp nhập cảnh có màn hình LCD cố định và không có chế độ xem trực tiếp nhưng kính ngắm lớn hơn các mẫu được chỉ định tốt hơn đi kèm với chế độ xem trực tiếp và màn hình xoay. CCD 14,2 MP đã xuất hiện được một thời gian và trong khi chất lượng hình ảnh ở cài đặt độ nhạy ISO thấp chắc chắn đủ tốt để đáp ứng nhu cầu của các bản in nhỏ hoặc các phòng trưng bày web có kích thước màn hình, một chút so với ISO 800. Hình ảnh trở nên rất mờ, ngay cả trong các bản in nhỏ.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony Alpha DSLR-A290, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony Alpha DSLR-A290 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony Alpha DSLR-A290

Tên máy ảnh: Sony Alpha DSLR-A290
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 14 megapixel
Loại cảm biến: CCD
Kích thước cảm biến: APS-C (23,5 x 15,7 mm)
Ngàm ống kính: Sony / Minolta Alpha
Kích thước màn hình: 2,7 inch
Cân nặng: 128 x 97 x 86 mm (5,04 x 3,82 x 3,39)
Kích thước máy ảnh: không ai
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 9 tháng 6 năm 2010

Trên tay đánh giá Sony Alpha DSLR-A290

Sony Alpha DSLR-A290 là máy ảnh có cảm biến APS-C (23,5 x 15,7 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CCD & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 14 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CCD, kích thước cảm biến APS-C (23,5 x 15,7 mm), màn hình 2,7 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng Thẻ nhớ đôi Pro / Bộ đôi Pro-HG, SD / SDHC, bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony Alpha DSLR-A290 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony Alpha DSLR-A290

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony Alpha DSLR-A290
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony Alpha DSLR-A290

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony Alpha DSLR-A290 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony Alpha DSLR-A290, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony Alpha DSLR-A290, trên tay Sony Alpha DSLR-A290, có nên mua Sony Alpha DSLR-A290, ảnh chụp bằng Sony Alpha DSLR-A290, góc ảnh Sony Alpha DSLR-A290, giá bán Sony Alpha DSLR-A290, thông số kỹ thuật Sony Alpha DSLR-A290

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây