Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony Alpha DSLR-A500.


Mô tả nhà sản xuất: Chất lượng hình ảnh vượt trội, phản hồi siêu nhanh và tính linh hoạt chụp tối đa đi kèm với máy ảnh DSLR Sony a500. Cảm biến hình ảnh Exmor CMOS 12,3 megapixel và công cụ xử lý hình ảnh BIONZ mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời với khả năng chụp có độ nhạy cao ở mức ISO12800. Bạn cũng có thể mở rộng cơ hội chụp của mình với hai chế độ Live View, Quick Auto Focus Live View và Manual Focus Check Live View. Thêm vào đó, hệ thống lấy nét tự động theo dõi 9 khu vực cho phép chụp ảnh tốc độ cao với tốc độ màn trập nhanh và chụp liên tục lên đến 5 khung hình / giây. Và thật dễ dàng để chụp các ảnh góc cao và góc thấp trên màn hình LCD 3.0 "có thể nghiêng.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony Alpha DSLR-A500, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony Alpha DSLR-A500 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony Alpha DSLR-A500

Tên máy ảnh: Sony Alpha DSLR-A500
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 12 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: APS-C (23,5 x 15,6 mm)
Ngàm ống kính: Sony / Minolta Alpha
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 137 x 104 x 84 mm (5,39 x 4,09 x 3,31)
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 27 tháng 8 năm 2009

Trên tay đánh giá Sony Alpha DSLR-A500

Sony Alpha DSLR-A500 là máy ảnh có cảm biến APS-C (23,5 x 15,6 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 12 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến APS-C (23,5 x 15,6 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng Bộ đôi SD / SDHC, Bộ nhớ thẻ nhớ đôi / Pro-HG, bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony Alpha DSLR-A500 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony Alpha DSLR-A500

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony Alpha DSLR-A500
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony Alpha DSLR-A500

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony Alpha DSLR-A500 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony Alpha DSLR-A500, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony Alpha DSLR-A500, trên tay Sony Alpha DSLR-A500, có nên mua Sony Alpha DSLR-A500, ảnh chụp bằng Sony Alpha DSLR-A500, góc ảnh Sony Alpha DSLR-A500, giá bán Sony Alpha DSLR-A500, thông số kỹ thuật Sony Alpha DSLR-A500

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây