Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony Alpha DSLR-A550.


Mô tả nhà sản xuất: Để có hiệu suất cao hơn, hãy bước lên máy ảnh DSLR Sony α550. Tận hưởng sự tự do của Lấy nét tự động nhanh và Lấy nét thủ công Kiểm tra chế độ xem trực tiếp trên màn hình LCD 3.0 "có thể nghiêng. Trải nghiệm khả năng phản hồi của chế độ Ưu tiên tốc độ lên đến 7 khung hình / giây. Hãy xem độ rõ của 14.2MP và độ nhạy lên tới ISO 12800. và bóng với Auto HDR.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony Alpha DSLR-A550, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony Alpha DSLR-A550 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony Alpha DSLR-A550

Tên máy ảnh: Sony Alpha DSLR-A550
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 14 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: APS-C (23,4 x 15,6 mm)
Ngàm ống kính: Sony / Minolta Alpha
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 137 x 104 x 84 mm (5,39 x 4,09 x 3,31)
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 27 tháng 8 năm 2009

Trên tay đánh giá Sony Alpha DSLR-A550

Sony Alpha DSLR-A550 là máy ảnh có cảm biến APS-C (23,4 x 15,6 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 14 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến APS-C (23,4 x 15,6 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng Bộ đôi SD / SDHC, Bộ nhớ thẻ nhớ đôi / Pro-HG, bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony Alpha DSLR-A550 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony Alpha DSLR-A550

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony Alpha DSLR-A550
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony Alpha DSLR-A550

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony Alpha DSLR-A550 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony Alpha DSLR-A550, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony Alpha DSLR-A550, trên tay Sony Alpha DSLR-A550, có nên mua Sony Alpha DSLR-A550, ảnh chụp bằng Sony Alpha DSLR-A550, góc ảnh Sony Alpha DSLR-A550, giá bán Sony Alpha DSLR-A550, thông số kỹ thuật Sony Alpha DSLR-A550

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây