Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony Alpha DSLR-A850.


A850, bên cạnh chiếc DSLR A900 hàng đầu, máy ảnh kỹ thuật số full-frame thứ hai của Sony. Hai điểm khác biệt đáng chú ý về thông số kỹ thuật giữa các máy ảnh là kính ngắm nhỏ hơn một chút và bộ đệm nhỏ hơn, dẫn đến việc chụp liên tục chậm hơn, trên A850. Với chất lượng xây dựng giống như xe tăng, giao diện người dùng trực quan và khả năng xử lý tuyệt vời của A850, mặc dù (hoặc đúng hơn là) vì thiếu một số tính năng 'kỹ thuật số' như chế độ xem trực tiếp hoặc chế độ quay phim, máy ảnh của các nhiếp ảnh gia vô nghĩa mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt vời ở mức ISO cơ bản nhưng không thể theo kịp sự cạnh tranh ở độ nhạy cao hơn.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony Alpha DSLR-A850, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony Alpha DSLR-A850 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony Alpha DSLR-A850

Tên máy ảnh: Sony Alpha DSLR-A850
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 25 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (35,9 x 24 mm)
Ngàm ống kính: Sony / Minolta Alpha
Kích thước màn hình: 921.600 inch
Cân nặng: không ai
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 27 tháng 8 năm 2009

Trên tay đánh giá Sony Alpha DSLR-A850

Sony Alpha DSLR-A850 là máy ảnh có cảm biến Fullframe (35,9 x 24 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 25 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (35,9 x 24 mm), màn hình 921.600 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng USB 2.0 (480 Mbit / giây), bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony Alpha DSLR-A850 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony Alpha DSLR-A850

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony Alpha DSLR-A850
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony Alpha DSLR-A850

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony Alpha DSLR-A850 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony Alpha DSLR-A850, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony Alpha DSLR-A850, trên tay Sony Alpha DSLR-A850, có nên mua Sony Alpha DSLR-A850, ảnh chụp bằng Sony Alpha DSLR-A850, góc ảnh Sony Alpha DSLR-A850, giá bán Sony Alpha DSLR-A850, thông số kỹ thuật Sony Alpha DSLR-A850

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây