Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony Alpha NEX-C3.


Sony NEX-C3 có 16.2MP được thấy trong SLT-A35 hứa hẹn cải thiện thời lượng pin. Nó trực tiếp nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm giống như máy ảnh compact cho người dùng muốn nâng cấp lên máy ảnh cảm biến lớn. Giống như SLT-A35, nó có các bộ lọc xử lý 'Hiệu ứng hình ảnh'. Ngoài cảm biến được cải tiến, các bổ sung và tinh chỉnh tính năng quan trọng đã được thực hiện cho phần sụn của mẫu NEX trước đó đã được chuyển sang cho C3. Việc bổ sung thêm nhiều tùy chỉnh, dưới dạng các nút trái và phải có thể gán trên mặt số điều khiển và thêm 2 khe cắt ngắn trong menu tùy chỉnh sẽ rất được chào đón cho bất kỳ ai muốn vượt qua các chế độ phơi sáng tự động của C3.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony Alpha NEX-C3, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony Alpha NEX-C3 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony Alpha NEX-C3

Tên máy ảnh: Sony Alpha NEX-C3
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 16 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: APS-C (23,4 x 15,6 mm)
Ngàm ống kính: Sony E
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 225 g (0,50 lb / 7,94 oz)
Kích thước máy ảnh: 110 x 60 x 33 mm (4,33 x 2,36 x 1,3)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 8 tháng 6 năm 2011

Trên tay đánh giá Sony Alpha NEX-C3

Sony Alpha NEX-C3 là máy ảnh có cảm biến APS-C (23,4 x 15,6 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 16 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến APS-C (23,4 x 15,6 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony Alpha NEX-C3 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony Alpha NEX-C3

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony Alpha NEX-C3
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony Alpha NEX-C3

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony Alpha NEX-C3 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony Alpha NEX-C3, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony Alpha NEX-C3, trên tay Sony Alpha NEX-C3, có nên mua Sony Alpha NEX-C3, ảnh chụp bằng Sony Alpha NEX-C3, góc ảnh Sony Alpha NEX-C3, giá bán Sony Alpha NEX-C3, thông số kỹ thuật Sony Alpha NEX-C3

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây