Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony Alpha QX1.


Mô tả nhà sản xuất: Mẫu ILCE-QX1 E-mount mới là máy ảnh kiểu ống kính đầu tiên trên thế giới, mang đến cho những người đam mê nhiếp ảnh một cách hoàn toàn mới để tận dụng bộ sưu tập ống kính Alpha Mount System của họ.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony Alpha QX1, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony Alpha QX1 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony Alpha QX1

Tên máy ảnh: Sony Alpha QX1
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 20 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: APS-C (23,2 x 15,4 mm)
Ngàm ống kính: Sony E
Kích thước màn hình: 1/4000 giây inch
Cân nặng: không ai
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh có thể thay ống kính
Thời gian ra mắt:
Ngày 3 tháng 9 năm 2014

Trên tay đánh giá Sony Alpha QX1

Sony Alpha QX1 là máy ảnh có cảm biến APS-C (23,2 x 15,4 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh có thể thay ống kính với khả năng chụp ảnh lên tới 20 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến APS-C (23,2 x 15,4 mm), màn hình 1/4000 giây inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng USB 2.0 (480 Mbit / giây), bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony Alpha QX1 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony Alpha QX1

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony Alpha QX1
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony Alpha QX1

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony Alpha QX1 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony Alpha QX1, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony Alpha QX1, trên tay Sony Alpha QX1, có nên mua Sony Alpha QX1, ảnh chụp bằng Sony Alpha QX1, góc ảnh Sony Alpha QX1, giá bán Sony Alpha QX1, thông số kỹ thuật Sony Alpha QX1

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây