Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony Cyber-shot DSC-H7.


Thế hệ thứ hai (cùng với thông số kỹ thuật H9 cao hơn một chút) của Sony đã thâm nhập vào thị trường siêu máy ảnh 'giống như máy ảnh' nổi tiếng nâng cấp DSC-H2 với cảm biến 8MP mới, zoom 15x (hiện bao phủ phạm vi tương đương 31-45mm) và sự giàu có các tính năng mới (bao gồm cả màn hình lớn hơn). Mặc dù H7 nhanh, có khả năng làm hài lòng kết quả trong điều kiện tốt và được tích hợp nhiều tính năng hữu ích, chúng tôi không bị ấn tượng bởi giao diện người dùng được thiết kế lại. Danh sách dài các khiếu nại nhỏ về chất lượng hình ảnh bổ sung cho máy ảnh khó có thể hết lòng khuyến nghị, đặc biệt là khi nó có quá nhiều đối thủ cạnh tranh mạnh. Gần đây được áp dụng bởi DSC-HX1 cảm biến CMOS. (Tháng 4 năm 2009)

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony Cyber-shot DSC-H7, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-H7 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony Cyber-shot DSC-H7

Tên máy ảnh: Sony Cyber-shot DSC-H7
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 8 megapixel
Loại cảm biến: CCD
Kích thước cảm biến: 1 / 2,5 "(5.744 x 4.308 mm)
Ngàm ống kính: 31
Kích thước màn hình: 115.000 inch
Cân nặng: 110 x 83 x 86 mm (4,33 x 3,27 x 3,39)
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh Sony nhỏ gọn
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 27 tháng 2 năm 2007

Trên tay đánh giá Sony Cyber-shot DSC-H7

Sony Cyber-shot DSC-H7 là máy ảnh có cảm biến 1 / 2,5 "(5.744 x 4.308 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CCD & được xếp vào thể loại Máy ảnh Sony nhỏ gọn với khả năng chụp ảnh lên tới 8 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CCD, kích thước cảm biến 1 / 2,5 "(5.744 x 4.308 mm), màn hình 115.000 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng Thẻ nhớ Duo / Pro Duo, Internal, bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony Cyber-shot DSC-H7 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-H7

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony Cyber-shot DSC-H7
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony Cyber-shot DSC-H7

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony Cyber-shot DSC-H7 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-H7, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-H7, trên tay Sony Cyber-shot DSC-H7, có nên mua Sony Cyber-shot DSC-H7, ảnh chụp bằng Sony Cyber-shot DSC-H7, góc ảnh Sony Cyber-shot DSC-H7, giá bán Sony Cyber-shot DSC-H7, thông số kỹ thuật Sony Cyber-shot DSC-H7

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây