Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony Cyber-shot DSC-H70.


Dòng máy compact H cung cấp ống kính zoom ổn định quang học 10 lần của Sony, cảm biến LCD 3.0 "và cảm biến CCD 16 MP. Các tính năng bao gồm quay HD 720p, Quét toàn cảnh và độ nhạy lên đến ISO 3200. Chế độ Active của H70 ổn định quay phim cầm tay. , Chức năng chụp ảnh màn trập nụ cười và Tự chụp chân dung cùng với Hướng dẫn trong máy ảnh hỗ trợ người dùng chụp ảnh tốt hơn từ chụp ảnh hàng ngày. Nếu bạn không thực sự muốn làm theo hướng dẫn, chỉ cần chuyển quay số sang chế độ Tự động thông minh.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony Cyber-shot DSC-H70, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-H70 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony Cyber-shot DSC-H70

Tên máy ảnh: Sony Cyber-shot DSC-H70
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 16 megapixel
Loại cảm biến: CCD
Kích thước cảm biến: 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm)
Ngàm ống kính: 25 con250 mm
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 194 g (0,43 lb / 6,84 oz)
Kích thước máy ảnh: 102 x 58 x 29 mm (4.02 x 2.28 x 1.14)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh Sony nhỏ gọn
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 6 tháng 1 năm 2011

Trên tay đánh giá Sony Cyber-shot DSC-H70

Sony Cyber-shot DSC-H70 là máy ảnh có cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CCD & được xếp vào thể loại Máy ảnh Sony nhỏ gọn với khả năng chụp ảnh lên tới 16 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CCD, kích thước cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony Cyber-shot DSC-H70 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-H70

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony Cyber-shot DSC-H70
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony Cyber-shot DSC-H70

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony Cyber-shot DSC-H70 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-H70, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-H70, trên tay Sony Cyber-shot DSC-H70, có nên mua Sony Cyber-shot DSC-H70, ảnh chụp bằng Sony Cyber-shot DSC-H70, góc ảnh Sony Cyber-shot DSC-H70, giá bán Sony Cyber-shot DSC-H70, thông số kỹ thuật Sony Cyber-shot DSC-H70

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây