Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony Cyber-shot DSC-HX20V.


Sony Cyber-shot DSC-HX20V sẵn sàng đi du lịch được trang bị cảm biến CMOS 18,2MP, ống kính zoom quang 20x nhỏ gọn và GPS tích hợp. Nó cung cấp chế độ phơi sáng thủ công hoàn toàn thủ công cùng với các tính năng chụp phổ biến của Sony như Sweep Panorama. Giống như nhiều máy ngang hàng Cyber-shot của nó, nó tự hào có 10 khung hình mỗi giây chụp với độ phân giải toàn màn hình và video HD 1080p đầy đủ. Cả ghi âm thanh stereo và ổn định hình ảnh quang học đều được cung cấp ở chế độ video. Các game bắn súng tiên tiến sẽ hài lòng khi thấy HX20V cung cấp khung cân bằng trắng và lấy nét thủ công, và người dùng ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào cũng có thể đánh giá cao tốc độ lấy nét tự động tốt nhất trong lớp và thời lượng pin của máy ảnh. Nhìn chung, HX20V rất giàu tính năng và cung cấp đủ tính năng nhập thủ công và chụp tự động để thu hút nhiều nhiếp ảnh gia.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony Cyber-shot DSC-HX20V, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-HX20V ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony Cyber-shot DSC-HX20V

Tên máy ảnh: Sony Cyber-shot DSC-HX20V
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 18 megapixel
Loại cảm biến: BSI-CMOS
Kích thước cảm biến: 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm)
Ngàm ống kính: 25 trục500 mm
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 254 g (0,56 lb / 8,96 oz)
Kích thước máy ảnh: 107 x 62 x 35 mm (4,21 x 2,44 x 1,38)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh Sony nhỏ gọn
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 28 tháng 2 năm 2012

Trên tay đánh giá Sony Cyber-shot DSC-HX20V

Sony Cyber-shot DSC-HX20V là máy ảnh có cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến BSI-CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh Sony nhỏ gọn với khả năng chụp ảnh lên tới 18 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến BSI-CMOS, kích thước cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, AVCHD, bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony Cyber-shot DSC-HX20V tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-HX20V

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony Cyber-shot DSC-HX20V
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony Cyber-shot DSC-HX20V

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony Cyber-shot DSC-HX20V vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-HX20V, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-HX20V, trên tay Sony Cyber-shot DSC-HX20V, có nên mua Sony Cyber-shot DSC-HX20V, ảnh chụp bằng Sony Cyber-shot DSC-HX20V, góc ảnh Sony Cyber-shot DSC-HX20V, giá bán Sony Cyber-shot DSC-HX20V, thông số kỹ thuật Sony Cyber-shot DSC-HX20V

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây