Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony Cyber-shot DSC-RX10 III.


Sony Cyber-shot DSC-RX10 III là máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn hàng đầu của Sony, được chế tạo xung quanh cảm biến CMOS xếp chồng 1 ", tạo ra ảnh tĩnh 20MP cũng như video 4K / UHD. RX10 III vượt qua phạm vi zoom của thiết bị tiền nhiệm với một Ống kính tương đương 24-600mm F2.4-4 và ống kính khá lớn này nhường chỗ cho các khẩu độ, vòng lấy nét và zoom, cũng như nút giữ lấy nét. Sony tuyên bố rằng hệ thống ổn định SteadyShot của nó cung cấp khả năng giảm rung lên tới 4,5 điểm dừng. Ngoài ra còn có XGA OLED EVF với 2,36 triệu điểm, cũng như màn hình LCD nghiêng 3 ".

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony Cyber-shot DSC-RX10 III, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-RX10 III ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony Cyber-shot DSC-RX10 III

Tên máy ảnh: Sony Cyber-shot DSC-RX10 III
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 20 megapixel
Loại cảm biến: BSI-CMOS
Kích thước cảm biến: 1 ″ (13,2 x 8,8 mm)
Ngàm ống kính: 24 con600 mm
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 1051 g (2,32 lb / 37,07 oz)
Kích thước máy ảnh: 133 x 94 x 127 mm (5,24 x 3,7 x 5)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh Sony nhỏ gọn
Thời gian ra mắt:
29 tháng 3 năm 2016

Trên tay đánh giá Sony Cyber-shot DSC-RX10 III

Sony Cyber-shot DSC-RX10 III là máy ảnh có cảm biến 1 ″ (13,2 x 8,8 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến BSI-CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh Sony nhỏ gọn với khả năng chụp ảnh lên tới 20 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến BSI-CMOS, kích thước cảm biến 1 ″ (13,2 x 8,8 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, AVCHD, XAVC S, bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony Cyber-shot DSC-RX10 III tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-RX10 III

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony Cyber-shot DSC-RX10 III
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony Cyber-shot DSC-RX10 III

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony Cyber-shot DSC-RX10 III vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-RX10 III, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-RX10 III, trên tay Sony Cyber-shot DSC-RX10 III, có nên mua Sony Cyber-shot DSC-RX10 III, ảnh chụp bằng Sony Cyber-shot DSC-RX10 III, góc ảnh Sony Cyber-shot DSC-RX10 III, giá bán Sony Cyber-shot DSC-RX10 III, thông số kỹ thuật Sony Cyber-shot DSC-RX10 III

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây