Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony Cyber-shot DSC-RX10 IV.


Sony Cyber-shot DSC-RX10 IV là máy ảnh zoom dài đam mê, cải thiện người tiền nhiệm bằng cách thêm bộ xử lý hình ảnh mới (Bionz X từ a9), hệ thống lấy nét tự động với 325 điểm phát hiện pha và chụp liên tục 24 khung hình / giây . Nó tiếp tục sử dụng cảm biến CMOS xếp chồng 20MP 1 "và ống kính tương đương 24-600mm. Ống kính F2.4-4. Hình ảnh có thể được sáng tác trên màn hình LCD cảm ứng nghiêng 3" mới hoặc cùng một kính ngắm điện tử OLED có trên RX10 III.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony Cyber-shot DSC-RX10 IV, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-RX10 IV ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony Cyber-shot DSC-RX10 IV

Tên máy ảnh: Sony Cyber-shot DSC-RX10 IV
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 20 megapixel
Loại cảm biến: BSI-CMOS
Kích thước cảm biến: 1 ″ (13,2 x 8,8 mm)
Ngàm ống kính: 24 con600 mm
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 1095 g (2,41 lb / 38,62 oz)
Kích thước máy ảnh: 133 x 94 x 145 mm (5,24 x 3,7 x 5,71)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh Sony nhỏ gọn
Thời gian ra mắt:
Ngày 12 tháng 9 năm 2017

Trên tay đánh giá Sony Cyber-shot DSC-RX10 IV

Sony Cyber-shot DSC-RX10 IV là máy ảnh có cảm biến 1 ″ (13,2 x 8,8 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến BSI-CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh Sony nhỏ gọn với khả năng chụp ảnh lên tới 20 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến BSI-CMOS, kích thước cảm biến 1 ″ (13,2 x 8,8 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng AVCHD, XAVC, bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony Cyber-shot DSC-RX10 IV tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-RX10 IV

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony Cyber-shot DSC-RX10 IV
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony Cyber-shot DSC-RX10 IV

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony Cyber-shot DSC-RX10 IV vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-RX10 IV, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-RX10 IV, trên tay Sony Cyber-shot DSC-RX10 IV, có nên mua Sony Cyber-shot DSC-RX10 IV, ảnh chụp bằng Sony Cyber-shot DSC-RX10 IV, góc ảnh Sony Cyber-shot DSC-RX10 IV, giá bán Sony Cyber-shot DSC-RX10 IV, thông số kỹ thuật Sony Cyber-shot DSC-RX10 IV

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây