Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony Cyber-shot DSC-RX1R.


Sony Cyber-shot DSC-RX1R là một biến thể của RX1, có điểm khác biệt ấn tượng là máy ảnh ống kính cố định full frame đầu tiên được đưa vào thị trường. Biến thể của RX1R (R là viết tắt của "độ phân giải"), là nó thiếu bộ lọc khử răng cưa của đối tác. Bộ lọc thông thấp quang học giảm thiểu tối đa hiện tượng moire và màu sắc, nhưng hình ảnh hơi mềm. Với sự vắng mặt của bộ lọc đó, RX1R đạt được độ sắc nét và độ phân giải hiệu quả cao hơn, nhưng có thể yêu cầu xử lý hậu kỳ nhiều hơn để chống lại moire.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony Cyber-shot DSC-RX1R, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-RX1R ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony Cyber-shot DSC-RX1R

Tên máy ảnh: Sony Cyber-shot DSC-RX1R
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 24 megapixel
Loại cảm biến: CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (35,8 x 23,9 mm)
Ngàm ống kính: 35 mm
Kích thước màn hình: đã sửa inch
Cân nặng: USB 2.0 (480 Mbit / giây)
Kích thước máy ảnh: 482 g (1,06 lb / 17,00 oz)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh Sony nhỏ gọn
Thời gian ra mắt:
                        27 tháng 6 năm 2013

Trên tay đánh giá Sony Cyber-shot DSC-RX1R

Sony Cyber-shot DSC-RX1R là máy ảnh có cảm biến Fullframe (35,8 x 23,9 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh Sony nhỏ gọn với khả năng chụp ảnh lên tới 24 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (35,8 x 23,9 mm), màn hình đã sửa inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng 1/4000 giây, bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony Cyber-shot DSC-RX1R tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-RX1R

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony Cyber-shot DSC-RX1R
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony Cyber-shot DSC-RX1R

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony Cyber-shot DSC-RX1R vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-RX1R, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-RX1R, trên tay Sony Cyber-shot DSC-RX1R, có nên mua Sony Cyber-shot DSC-RX1R, ảnh chụp bằng Sony Cyber-shot DSC-RX1R, góc ảnh Sony Cyber-shot DSC-RX1R, giá bán Sony Cyber-shot DSC-RX1R, thông số kỹ thuật Sony Cyber-shot DSC-RX1R

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây