Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony Cyber-shot DSC-RX1R II.


RX1R II có cùng cảm biến full-frame 42,4 MP độ phân giải cao và bộ xử lý BIONZ X như a7R II cùng với khẩu độ lớn, ống kính ZEISS Sonnar T * 35mm F2 có độ dài tiêu cự cố định. Cảm biến camera Camera có 399 điểm AF phát hiện pha và phản hồi lấy nét nhanh hơn khoảng 30% so với mẫu ban đầu. Một tính năng độc đáo là bộ lọc thông thấp biến đổi quang học của RX1R II có thể được đặt thành Tắt off, tiêu chuẩn, hoặc tiêu chuẩn, dựa trên tùy chọn của người dùng, có sẵn khung lọc bộ lọc thông thấp.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony Cyber-shot DSC-RX1R II, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-RX1R II ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony Cyber-shot DSC-RX1R II

Tên máy ảnh: Sony Cyber-shot DSC-RX1R II
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 42 megapixel
Loại cảm biến: BSI-CMOS
Kích thước cảm biến: Fullframe (35,9 x 24 mm)
Ngàm ống kính: 35 mm
Kích thước màn hình: Nghiêng inch
Cân nặng: USB 2.0 (480 Mbit / giây)
Kích thước máy ảnh: 507 g (1,12 lb / 17,88 oz)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh Sony nhỏ gọn
Thời gian ra mắt:
Ngày 14 tháng 10 năm 2015

Trên tay đánh giá Sony Cyber-shot DSC-RX1R II

Sony Cyber-shot DSC-RX1R II là máy ảnh có cảm biến Fullframe (35,9 x 24 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến BSI-CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh Sony nhỏ gọn với khả năng chụp ảnh lên tới 42 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến BSI-CMOS, kích thước cảm biến Fullframe (35,9 x 24 mm), màn hình Nghiêng inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng 1/4000 giây, bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony Cyber-shot DSC-RX1R II tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-RX1R II

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony Cyber-shot DSC-RX1R II
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony Cyber-shot DSC-RX1R II

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony Cyber-shot DSC-RX1R II vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-RX1R II, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-RX1R II, trên tay Sony Cyber-shot DSC-RX1R II, có nên mua Sony Cyber-shot DSC-RX1R II, ảnh chụp bằng Sony Cyber-shot DSC-RX1R II, góc ảnh Sony Cyber-shot DSC-RX1R II, giá bán Sony Cyber-shot DSC-RX1R II, thông số kỹ thuật Sony Cyber-shot DSC-RX1R II

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây