Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony Cyber-shot DSC-TX1.


Sony Cyber-shot DSC-TX1 là một trong những máy ảnh Cyber-shot đầu tiên sử dụng một trong các cảm biến CMOS chiếu sáng mặt sau mới của Sony. Theo Sony, cảm biến 'Exmor R' của nó cung cấp hiệu suất ánh sáng yếu với độ nhạy xấp xỉ gấp đôi so với cảm biến hình ảnh truyền thống. Cảm biến đã được tích hợp vào thân máy W và T quen thuộc. TX1 là một camera màn hình cảm ứng với ống kính zoom 4x (tương đương 35-140mm). Giống như HX1 dựa trên CMOS thông thường hiện có, cả hai máy ảnh đều cung cấp khả năng quay video HD và chế độ Quét toàn cảnh. Sony nhấn mạnh rằng công nghệ CMOS mới nhất này, kết hợp với ống kính nhanh và công nghệ phân lớp sáu phát (lần đầu tiên nhìn thấy trên HX1), đưa ra: "một cách tiếp cận sáng tạo và toàn diện để vượt qua thách thức chụp ảnh thiếu sáng đã làm hỏng máy ảnh compact cho thỉnh thoảng.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony Cyber-shot DSC-TX1, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-TX1 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony Cyber-shot DSC-TX1

Tên máy ảnh: Sony Cyber-shot DSC-TX1
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 10 megapixel
Loại cảm biến: BSI-CMOS
Kích thước cảm biến: 1 / 2,4 "(6.104 x 4.578 mm)
Ngàm ống kính: 35 Tiếng140 mm
Kích thước màn hình: 3 inch
Cân nặng: 94 x 58 x 17 mm (3,7 x 2,28 x 0,67)
Kích thước máy ảnh: không ai
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh Sony nhỏ gọn
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 6 tháng 8 năm 2009

Trên tay đánh giá Sony Cyber-shot DSC-TX1

Sony Cyber-shot DSC-TX1 là máy ảnh có cảm biến 1 / 2,4 "(6.104 x 4.578 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến BSI-CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh Sony nhỏ gọn với khả năng chụp ảnh lên tới 10 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến BSI-CMOS, kích thước cảm biến 1 / 2,4 "(6.104 x 4.578 mm), màn hình 3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng Thẻ nhớ Duo / Pro Duo, Internal, bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony Cyber-shot DSC-TX1 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-TX1

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony Cyber-shot DSC-TX1
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony Cyber-shot DSC-TX1

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony Cyber-shot DSC-TX1 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-TX1, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-TX1, trên tay Sony Cyber-shot DSC-TX1, có nên mua Sony Cyber-shot DSC-TX1, ảnh chụp bằng Sony Cyber-shot DSC-TX1, góc ảnh Sony Cyber-shot DSC-TX1, giá bán Sony Cyber-shot DSC-TX1, thông số kỹ thuật Sony Cyber-shot DSC-TX1

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây