Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony Cyber-shot DSC-TX55.


Máy ảnh kiểu màn hình cảm ứng Sony TX55. Camera 16.2MP có cảm biến CMOS chiếu sáng mặt sau và ống kính zoom 5x ổn định. TX55 có thể quay phim 1080i60 và lưu trữ chúng trên thẻ MicroSD / SDHC hoặc Thẻ nhớ Micro mà nó sử dụng để giữ kích thước cơ thể xuống độ sâu 12,2mm ấn tượng. Ngoài ra, nó còn có màn hình cảm ứng OLED 3,3 ", các tính năng như 3D Sweep Panorama và có được bộ lọc xử lý hình ảnh 'Hiệu ứng hình ảnh' đã ra mắt trong NEX C3. Nó cũng sử dụng chế độ zoom kỹ thuật số 'Super Pixel Độ phân giải' áp dụng xử lý hình ảnh để thử nâng cao hình ảnh trở lại lên số pixel đầy đủ.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony Cyber-shot DSC-TX55, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-TX55 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony Cyber-shot DSC-TX55

Tên máy ảnh: Sony Cyber-shot DSC-TX55
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải: 16 megapixel
Loại cảm biến: BSI-CMOS
Kích thước cảm biến: 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm)
Ngàm ống kính: 26 Góc130 mm
Kích thước màn hình: 3,3 inch
Cân nặng: 109 g (0,24 lb / 3,84 oz)
Kích thước máy ảnh: 93 x 54 x 13 mm (3,66 x 2,13 x 0,51)
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh Sony nhỏ gọn
Thời gian ra mắt:
                        Ngày 24 tháng 7 năm 2011

Trên tay đánh giá Sony Cyber-shot DSC-TX55

Sony Cyber-shot DSC-TX55 là máy ảnh có cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến BSI-CMOS & được xếp vào thể loại Máy ảnh Sony nhỏ gọn với khả năng chụp ảnh lên tới 16 megapixel, đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến BSI-CMOS, kích thước cảm biến 1 / 2,3 "(6,17 x 4,55 mm), màn hình 3,3 inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng MPEG-4, AVCHD, bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony Cyber-shot DSC-TX55 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-TX55

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony Cyber-shot DSC-TX55
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony Cyber-shot DSC-TX55

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony Cyber-shot DSC-TX55 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-TX55, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-TX55, trên tay Sony Cyber-shot DSC-TX55, có nên mua Sony Cyber-shot DSC-TX55, ảnh chụp bằng Sony Cyber-shot DSC-TX55, góc ảnh Sony Cyber-shot DSC-TX55, giá bán Sony Cyber-shot DSC-TX55, thông số kỹ thuật Sony Cyber-shot DSC-TX55

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây