Chào mừng các bạn đến với chuyên mục đánh giá máy ảnh tại hoianh.com. Trong bài viết này, mình sẽ tiếp tục đánh giá sơ lược, kèm theo một số ảnh chụp mới nhất của một máy ảnh đến từ thương hiệu Sony: Sony Cyber-shot DSC-W550.


Mô tả nhà sản xuất: Nhẹ, nhỏ gọn và thoải mái khi mang theo, máy ảnh kỹ thuật số Cyber-shot W550 là người bạn đồng hành hoàn hảo của bạn cho các kỳ nghỉ, họp mặt gia đình và hơn thế nữa. Chất lượng hình ảnh tuyệt vời được kết hợp với thao tác đơn giản, không lộn xộn – ngay cả khi bạn là người dùng máy ảnh kỹ thuật số lần đầu.

Giới thiệu Thông số Thư viện ảnh Giá bán

Nếu bạn đã sở hữu Sony Cyber-shot DSC-W550, hãy cùng chia sẻ đánh giá của bạn về máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-W550 ở cuối bài viết và nhận thưởng hấp dẫn nhé.

Thông số kỹ thuật Sony Cyber-shot DSC-W550

Tên máy ảnh: Sony Cyber-shot DSC-W550
Thương hiệu: Sony
Độ phân giải:
Loại cảm biến:
Kích thước cảm biến:
Ngàm ống kính:
Kích thước màn hình: inch
Cân nặng:
Kích thước máy ảnh:
Đặc trưng máy ảnh: Máy ảnh Sony nhỏ gọn
Thời gian ra mắt:
Ngày 24 tháng 7 năm 2011

Trên tay đánh giá Sony Cyber-shot DSC-W550

Sony Cyber-shot DSC-W550 là máy ảnh có cảm biến , đây là một máy ảnh dùng loại cảm biến & được xếp vào thể loại Máy ảnh Sony nhỏ gọn với khả năng chụp ảnh lên tới , đủ sức cho bạn in ảnh với đa dạng các nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến các thông số khác như cảm biến , kích thước cảm biến , màn hình inch thể hiện khá tốt và có khả năng quay phim với định dạng , bạn có thể xem chi tiết thông số của Sony Cyber-shot DSC-W550 tại đây.


Nguồn: Youtube

Bạn muốn đóng góp, chia sẻ ảnh của bạn?
Hãy tạo tài khoản miễn phí tại cộng đồng nhiếp ảnh Phobin.com và chia sẻ ảnh tại đây

Ảnh chụp bằng máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-W550

Powered by flickr embed.
Xem thêm ảnh chụp bằng Sony Cyber-shot DSC-W550
Note: một số ảnh chụp được thực hiện bởi Hội Ảnh hoặc tác giả trên flickr

Giá bán Sony Cyber-shot DSC-W550

  • Giá bán tham khảo tại Việt Nam: xem tại đây
  • Xem đánh giá tại DXO Mark: xem tại đây
  • Xem ảnh chụp thực tế tại DPreview <= Nhập tên Sony Cyber-shot DSC-W550 vào ô Quick Find để lọc nhé

Như vậy là qua bài viết này, mình đã chia sẻ tổng quát về máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-W550, nếu bạn cần thêm thông tin, hãy gửi bình luận bên dưới nhé.

Ps: Bạn có biết nếu bạn có khả năng đánh giá thiết bị chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi đến hội ảnh để được đăng bài viết và nhận phần thưởng từ ban quản trị tại đây, cùng tham gia nhé và chúc bạn có nhiều bức ảnh đẹp.

đánh giá máy ảnh Sony Cyber-shot DSC-W550, trên tay Sony Cyber-shot DSC-W550, có nên mua Sony Cyber-shot DSC-W550, ảnh chụp bằng Sony Cyber-shot DSC-W550, góc ảnh Sony Cyber-shot DSC-W550, giá bán Sony Cyber-shot DSC-W550, thông số kỹ thuật Sony Cyber-shot DSC-W550

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây